Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm Graphic Designer, môi trường làm việc siêu tự do (Ưu tiên biết vẽ tay)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi juta.a3, 28/9/17.

Lượt xem: 1,165

 1. juta.a3 Mới đăng kí

  Chào các bạn, team mình mới được thành lập khoảng 1 tháng, sắp tới dự định sẽ đặt văn phòng ở một chung cư khu vực Bình Tân, TPHCM. Mình sẽ ưu tiên những bạn có khả năng vẽ tay vì mình quan niệm vẽ tay là nền tảng của thiết kế. Công việc hiện tại của mình sẽ về Branding là chủ yếu. Tụi mình chấp nhận các bạn sinh viên mỹ thuật nếu các bạn có khả năng và mong muốn được học hỏi.
  Team mới dù không được những đãi ngộ tốt, nhưng tụi mình được cái rất tự do trong việc số ngày nghỉ, giờ giấc làm việc, tụi mình quan trọng deadline với chất lượng công việc hơn điều đó.
  Lâu lâu mình sẽ tổ chức team vừa đi làm việc vừa du lịch ở những nơi như Đà Lạt, Vũng Tàu,..... Nếu như mọi người đều làm việc thật tốt.
  Mức lương bên mình không giới hạn, các bạn cứ tự tin gửi Porfolio (nếu không có thì gửi những tác phẩm đã từng làm) vào email mình để mình set lịch hẹn.
  Mail mình : ngostudio94@gmail.com
  Cảm ơn các bạn rất nhiều

  ...
 2. quangchila

  quangchila Mới đăng kí

Ủng hộ diễn đàn