Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm hiểu cách sử dụng nút tắt ở điện thoại Androi hiệu quả

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi kembong, 11/4/16.

Lượt xem: 531

 1. kembong Mới đăng kí

  Nói tới nút tắt, rất nhiều người thường nghĩ đến bàn nút nằm trên thiết bị tính PC quá nhiều hơn, song song với đó là , hiện thực thì tại một hệ điều hành di động điển hình như Android cũng có một vài phím tắt giúp cho bạn truy cập nhanh. dưới đây đúng là 5 nút tắt một thể lợi ở Android mà có thể bạn chưa từng biết tới để tận dụng.

  Tắt khóa điện thoại ở nơi an toàn.

  Chức năng này bên trong menu Security và Lock screen nhằm giúp bạn thiết lập một số chỗ đứng , máy tin yêu (thường đó là ở nhà, bên trong cơ quan...) để điện thoại biết rằng tại một vài nơi này nó không cần phải bật mật khẩu. Tắt khóa điện thoại nằm trên nơi an toàn chỉ có tại một số điện thoại cảm ứng chạy Android 5.0 Lollipop trở lên. Để dùng , bạn mở phần mềm Settings, chọn Security, chọn Smart Lock>Trusted Places. nếu như bạn đã nhập trung tâm nhà (Home) và cơ quan (Work) trong Google Maps ấn tượng Google Now, những cửa hàng này sẽ được liệt kê Đối với 1 phím chuyển bật/tắt. ngoài ra , bạn thỏa sức bổ xung những chỗ đứng khác bằng phương pháp chọn vào "add trusted place".

  Soạn tin nhắn tư vấn khi từ chối cuộc gọi.

  Lúc phải từ chối một cuộc gọi nào đó, bạn sẽ được tự động gửi cho người gọi một tin nhắn giải thích vì sao bạn không thể tiếp nhận cuộc gọi của họ. kỹ thuật này khá có ích và rất nhiều chức năng sẽ giúp bạn tránh bị người kia gọi lại nhiều lần sau đó.

  Kích hoạt để sử dụng 'OK, Google' khắp mọi nơi.

  'OK, Google' ví như 'Hey Siri' ở trên iOS cho phép bạn kích hoạt trợ lý ảo Google Now bằng giọng nói - không cần thực hành bất kỳ thao tác tay nào. ở Android, Google cho phép bạn sử dụng 'OK, Google' từ bất kỳ màn hình nào, nghĩa là cho dù đang bận hoạt động ở trên đâu, chỉ cần nói câu lệnh này đó là Google Now sẽ xuất hiện. Để kích hoạt, bạn mở ứng dụng Google (search), sau đó vào Settings > Voice > "Ok Google" Detection. nối tiếp , bạn bật sang On ở tùy chọn From any screen, nói 'OK, Google' ba lần để tiến hành nhận diện giọng nói, tránh bị nhầm lẫn Với một số giọng khác .

  ...

Ủng hộ diễn đàn