Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm hiểu về chiếc đồng hồ Raymond Weil chính hãng

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi erawatch4ever, 3/8/17.

Lượt xem: 1,089

 1. erawatch4ever Mới đăng kí

  Nhắc tới đồng hồ Raymond Weil chính hãng, người ta nghĩ ngay tới những bản nhạc truyền cảm hứng được khắc họa tinh tế trên những mẫu thiết kế đồng hồ

  [​IMG]

  Thương hiệu Raymond Weil chọn riêng cho mình một hướng thiết kế tập trung, lấy âm nhạc làm nguồn cảm hứng vô tân để thiết kế ra những mẫu đồng hồ Raymond Weil chính hãng đậm chất nghệ thuật và đầy tính nhân văn.

  Đồng hồ Raymond Weil – Tác phẩm nghệ thuật đầy hứng khởi
  Âm nhạc, hay những âm thanh từ cuộc sống đã quá đủ để truyền cảm hứng cho những nghệ nhân chế tác đồng hồ Raymond Weil chính hãng. Mỗi thiết kế đồng hồ Raymond Weil lại khiến người ta khám phá thêm một bản nhạc, hiểu tường tận thêm một phần đặc tính của thanh âm và gợi sự tò mò về thế giới âm nhạc. Nếu nói những chiếc đồng hồ Raymond Weil chính là âm nhạc được viết bằng thứ ngôn ngữ đặc biệt thì có lẽ đây sẽ là nhận định cực kỳ đúng.

  Xem thêm hãng đồng hồ Vacheron Constantin

  [​IMG]

  Cũng giống như âm nhạc, để có thể đạt đến tầm tuyệt tác, đồng hồ Raymond Weil chính hãng có những tiêu chuẩn cực kỳ khắt khe về chất lượng và thiết kế. Mỗi bước chế tác đồng hồ đều là một bước trong hành trình nghiên cứu, sáng tạo nghiêm túc và đầy trách nhiệm. Cùng vì vậy mà mỗi mẫu đồng hồ Raymond Weil ra mắt trên thị trường đều là những chiếc đồng hồ chất lượng cao, thiết kế đẳng cấp.

  Tìm hiểu đồng hồ Vacheron Constantin Geneve

  Giữa vô số những thương hiệu đồng hồ, mẫu mã đồng hồ chạy theo xu thế thời trang, hiện đại hiện nay, đồng hồ Raymond Weil chính hãng sẽ là đại diện của những bản nhạc tuyệt vời có thể khiến người ta tận hưởng cuộc sống giữa nhịp sống tất bật xung quanh.

  ...

Ủng hộ diễn đàn