Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm họa sĩ vẽ tranh 2D cho dự án NGO

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Vu.BuiMinh, 14/8/18.

Lượt xem: 2,210

 1. Vu.BuiMinh Mới đăng kí

  Hiện tổ chức Plan International Việt Nam đang có nhu cầu cộng tác với họa sĩ vẽ tranh 2D để thực hiện bộ tranh truyền thông về sinh kế thích ứng với biến đổi khí hậu cho cộng đồng dân tộc thiểu số, vùng sâu vùng xa. Bên dự án đã phát triển nội dung và lựa chọn hình mẫu, nhiệm vụ chính của họa sĩ sẽ là vẽ lại theo hình mẫu (hình chụp lấy từ google) và dàn layout thành bộ tranh. Yêu cầu công việc chi tiết:
  • Dành trang: Dành thành 6 trang A3
  • Vẽ tranh: Tổng số 17 tranh 2D, bao gồm:
   • Tranh không có người: 11 tranh
   • Tranh có người: 6 tranh. Với những tranh có người, cần vẽ 2 phiên bản: 1 phiên bản người mặc trang phục H’mông tại Hà Giang, 1 phiên bản người mặc trang phục Vân Kiều tại Quảng Bình. Họa sĩ sẽ tự nghiên cứu trang phục trên internet và khắc họa lại, đảm bảo yếu tố văn hóa & nét đặc trưng của 2 dân tộc
   • Icon minh họa chủ đề: 10 icon
  • Phong cách vẽ: Đơn giản, gần gũi với người dân vùng sâu vùng xa, không cần quá hoa mĩ và hiện đại. Ví dụ:
  [​IMG]

  Các bạn quan tâm vui lòng gửi CV, hồ sơ năng lực (portfolio có sản phẩm mẫu) và báo giá (báo giá theo từng hạng mục, đã bao gồm 10% PIT) tới Ms. Nguyễn Thị Tuyết Mai - Cán bộ Hành chính tại mai.nguyenthituyet@plan-international.org.

  Xin cám ơn!

  ...
 2. Moon Moon

  Moon Moon Mới đăng kí

  Bạn đã tìm được người chưa ?

Ủng hộ diễn đàn