Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm kiếm các giải pháp riêng lẻ và linh hoạt cho giấy decal in mã vạch

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ngoctemnhan, 12/8/20.

Lượt xem: 302

 1. ngoctemnhan Mới đăng kí

  Giấy decal in mã vạch màu đã được các chủ đồn điền cải tiến việc in và dán nhãn cho bao bì như thế nào?

  Đó là một năm tốt cho những người trồng trọt, và các chuỗi bán lẻ đã quảng bá trái cây trong các bản tin của họ một cách mạnh mẽ hơn nhiều so với những năm trước. Các chủ sở hữu của một trong những đồn điền việt quất đã phải đẩy nhanh việc đóng gói trái cây tươi để đến đúng giờ. Họ cũng đang chờ đợi những công việc cần mẫn liên quan đến việc dán nhãn cho bao bì. Ứng dụng được thực hiện thủ công và các nhãn được in trong nhà in. Các chủ đồn điền nhận thấy rằng công thức này chắc chắn đã đạt đến giới hạn của nó. Họ muốn tránh thời gian chết và sự chậm trễ tiềm ẩn. In nhãn độc lập theo yêu cầu - một trong nhiều lập luận là mong muốn sự linh hoạt và độc lập hơn. Tạo khoảng không quảng cáo nhãn mác không cần thiết - đó không phải là mục tiêu họ muốn đạt được.

  Phạm vi sản phẩm lớn và vòng quay sản phẩm: làm thế nào để đánh dấu tất cả?

  Chủ sở hữu của một đồn điền rộng vài ha đang trồng một số loài việt quất. Có tính đến những biến động phụ thuộc vào thời tiết về số lượng thu hoạch và thay đổi sở thích của người tiêu dùng, họ đã mở rộng và đa dạng hóa chủng loại trong vài năm. Họ cung cấp cho khách hàng không chỉ trái cây tươi đựng trong hộp nhựa với nhiều trọng lượng khác nhau. Họ cũng bán các chất bảo quản: mứt, nước trái cây và mật ong của riêng họ.

  Từ trước đến nay, họ đã đặt in tem nhãn tại nhà in. Ứng dụng được thực hiện thủ công trong quá trình đóng gói trái cây. Một số thông tin, chẳng hạn như ngày tốt nhất, được nhân viên in trên nhãn. Tuy nhiên, cách hoạt động này không hoạt động đối với loạt sản phẩm hạn chế và thường xuyên thay đổi.  Tìm kiếm các giải pháp riêng lẻ và linh hoạt trong việc in nhãn mã vạch trên decal giấy một cách độc lập

  Các chủ đồn điền cũng nhận thấy những điểm chưa hoàn hảo khác của giải pháp hiện có, chẳng hạn như:
  thời gian chờ kéo dài đối với nhãn sẵn sàng sử dụng
  tăng chi phí hoạt động: MOQ cho nhãn đã bị phóng đại quá mức liên quan đến nhu cầu của hoạt động sản xuất theo mùa và có thể thay đổi
  tích trữ quá mức và không hợp lý.
  Không nghi ngờ gì nữa, việc thiếu thời gian là một vấn đề lớn khi thuê ngoài in ấn: khả năng tự tạo nội dung nhãn “tại đây và ngay bây giờ”. Những người trồng trọt muốn phản ứng nhanh chóng với các điều kiện và nhu cầu thị trường thay đổi năng động. Điều này dẫn đến ý tưởng tìm kiếm giải pháp in tem nhãn độc lập hay nói cách khác là in theo yêu cầu.


  Một loạt các nhãn màu ngắn và thiết kế dễ dàng

  Giải pháp đã được điều chỉnh theo các giả định tài chính của dự án có tính đến tính thời vụ và sự thay đổi của khối lượng sản xuất. Trước hết, chúng tôi đề xuất một giải pháp khác với thị trường in chuyển nhiệt phổ biến, đó là khả năng in nhãn màu chứ không phải nhãn đen trắng.

  Điều này có thể thực hiện được nhờ phần mềm và máy in EPSON C3500 thân thiện với ngân sách. Không nghi ngờ gì nữa, một trong những ưu điểm quan trọng nhất của giải pháp như vậy là tùy chọn in loạt phim ngắn. Khả năng thiết kế độc lập, dễ dàng và trực quan là điều đáng nói. Chỉ cần có một máy tính xách tay chất lượng trung bình và kiến thức cơ bản về Microsoft Office là đủ. Tóm lại, những người trồng nhãn cũng quyết định mua một máy dán nhãn tự động, tự động hóa một phần của quy trình.

  [​IMG]

  Tùy chọn cá nhân hóa đi đôi với chất lượng ảnh và sự thể hiện chính xác các chi tiết trên nhãn. Đáng chú ý là nhãn và bản in màu không thay đổi các thông số của chúng trong quá trình bảo quản lạnh.  Trong việc in giấy decal tem nhãn mã vạch độc lập theo yêu cầu, người dùng đánh giá cao:
  - in nhanh, độc lập các nhãn màu

  - không có sự chậm trễ do thuê ngoài in ấn
  - khả năng in loạt phim ngắn với số lượng được điều chỉnh theo nhu cầu thực tế
  - không có hàng tồn kho nhãn quá mức và không cần thiết
  - khả năng quảng bá sản phẩm trên thị trường nhãn hiệu riêng.
  - Cá nhân hóa sản phẩm làm tăng sức hấp dẫn của nó

  CTY TNHH TM ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN VTN

  ĐC : 280/61/15/7 Thạnh Xuân 25, Phường Thạnh Xuân, Quận 12, TP HCM

  ĐT : (08) 625 73 590 - Fax: (08) 625 73 591

  ...
 2. thanhson.snh

  thanhson.snh Mới đăng kí

  cảm ơn thớt. bài viết rất có ích

Ủng hộ diễn đàn