Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tìm Kiếm] Cần team làm Video 3D hoạt họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phương Tony, 30/6/16.

Lượt xem: 1,166

 1. Phương Tony Mới đăng kí

  Chào các Anh tài,

  Tại hạ hiện đang phụng sự cho 1 tướng quân tại Hà Nội. Nay bá tánh trong thành mất mùa đói kém, tướng quân đứng ngồi không yên, quên ăn, quên ngủ, lệnh cho tại hạ nghiên cứu kế sách để cứu vớt bá tánh.

  Đã 10 ngày nay, tại hạ phiêu bạt khắp thiên hạ để tìm kiếm hiền tài xuất chúng, giúp tại hạ xây dựng 1 video 3d hoạt họa. Mục đích để giới thiệu, mô tả sản phẩm của bên tại hạ.

  Các hiền tải ẩn dật bấy lâu nay có thể xem demo tại: www[.]volkslift[.]com[.]cn/wp-content/uploads/2015/09/Wo_Ke_Si_Cheng_Ke_Dian_Ti_2014.mp4. Mong rằng có thể xuống núi tương trợ tại hạ!

  Mọi thông tin vui lòng gửi mật thư về cho tại hạ tại địa chỉ: phuonghaceo@gmail.com. Tại hạ xin đội ơn các anh hùng khắp thiên hạ!

  ...
 2. vutrogbac

  vutrogbac Thành viên cấp 1

  Làm freelance hay fulltime vậy các hạ. Tại hạ có thể làm được như trên, tuy nhiên nói thật, nội công ko đủ thâm hậu để có thể đảm đương hết. Làm hết chắc mất cả tháng mà có thể tẩu hỏa nhập ma
  Phương Tony thích bài viết này
 3. Phương Tony

  Phương Tony Mới đăng kí

  Thưa các hạ, các hạ có thể làm freelance cũng được. Làm theo dự án mà các hạ. Tuy nhiên đến được bản doanh tại hạ thì thật là tốt biết bao. Tại hạ nguyện dùng tài hèn sức mọn để cùng các hạ luyện thành công bí kíp! Dựng y nguyên đề mô đó các hạ. Phía tại hạ sẽ lo hết phần ghi âm lồng tiếng việt!
 4. vutrogbac

  vutrogbac Thành viên cấp 1

  Vậy để tại hạ gửi mật thư. Nguyện kết giao bằng hữu, cùng luyện bí kíp mưu cầu bá nghiệp.
 5. Phương Tony

  Phương Tony Mới đăng kí

  Hỡi các anh hùng còn đang ẩn dật nơi đâu, gửi contact đi chứ còn gì nữa!
 6. kiemdinh509

  kiemdinh509 Banned

  ai có những chiêu trò hay thì share mọi người cùng học hỏi
 7. Phương Tony

  Phương Tony Mới đăng kí

  Em cần các bác gửi contact nhận dự án mà :) gửi đi nào các anh em tài hoa!
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn