Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm kiếm thiết kế website cho start-up

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi sipora, 6/12/18.

Lượt xem: 1,377

  1. sipora Mới đăng kí

    Hi các bạn, mình là co-founder của một start-up về mảng consumer goods, bên mình đang cần thiết kế website bán hàng (e-commerce) cho sản phẩm công ty mình. Website sẽ theo xu hướng đơn giản, có thể làm trên nền tảng Shopify hoặc WooCommerce nhưng bên mình rất chú trọng vào UX/UI và SEO optimization. Các bạn/nhóm bạn nào mạnh về UX/UI và có kinh nghiệm về Liquid của Shopify hãy liên hệ với mình nhé, mình nghĩ đây là một project thú vị cho sản phẩm thực tế mang lại lợi ích cho rất nhiều người.

    Các bạn PM hoặc email cho mình dacvinh@gmail.com portfolio của các bạn, mình sẽ cố gắng trả lời tất cả các bạn nhưng nếu mình không trả lời được các bạn thông cảm nhé.

    ...

Ủng hộ diễn đàn