Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm lập trình viên Magento cho dự án startup triển vọng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tuấn anh 157, 19/11/16.

Lượt xem: 659

  1. tuấn anh 157 Mới đăng kí

    Nhóm startup mình cần tìm 2 bạn lập trình viên magento ở tp Hồ Chí Minh cho 2 vị trí frontend và backend, dự án rất triển vọng, dự án mạng kinh doanh cộng đồng ( tiên phong tại Việt Nam), chỉ dành cho những bạn đang có tâm thái khởi nghiệp, muốn xây dựng sự nghiệp lâu bền, hiện website đang xây dựng được 40%, dự định năm sau sẽ ra mắt, bạn nào tham gia trong giai đoạn này đều được chia cổ phần phù hợp và được gọi là đồng sáng lập khi công ty ra mắt, chỉ có một cơ hội duy nhất được gia nhập nhóm với quyền lợi cao nhất trong giai đoạn này, hiện nhóm có 7 người, đầy đủ kĩ thuật, kinh doanh, thiết kế, hệ thống, quan hệ đầu tư, vì dự án thuộc dạng lớn và đòi hỏi kinh phí khi hoạt động nên khi sản phẩm ra mắt sẽ tìm nguồn vốn ở các quỹ đầu tư hoặc cá nhân... Mọi chi phí hoạt động hiện tại đều được tận dụng miễn phí từ các cá nhân, hiện tại các thành viên đang làm việc 2-3h một ngày, làm việc tại nhà, giờ giấc thoải mái, một tuần gặp mặt 1 lần tại quán cafe để xem tiến trình phát triển. Các bạn nào thật sự muốn khởi nghiệp, đang cần một phương hướng để phát triển thì hãy liên hệ với mình qua số điện thoại 01649.179.478 để trao đổi. Cám ơn.

    ...

Ủng hộ diễn đàn