Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người chỉnh code web PHP và css

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi khoinguyennvn, 30/6/14.

Lượt xem: 1,475

 1. khoinguyennvn Thành viên cấp 1

  Chào mọi người

  Hiện tại mình đang có 1 web site đang cần chỉnh lại code web cho đúng với thiết kế thiết kế css, vì ng code PHP cho mình hiện tại ko giỏi về PHP lắm nên khi bên mình đưa css để code web thì bị lỗi nhiều chỗ, web mình làm theo web reponsive nên nếu bạn nào code tốt PHP và css thì liên hệ mình trao đổi cg hợp tác nhé, hiện mình ở sài gòn, muốn tìm 1 bạn có đủ khản năng làm tốt và trong thời gian sớm nhất !

  Có gì liên hệ cho mình: khoinguyennv@gmail.com

  Phone: 0976.383.989 (Mr.Nguyen)

  web đang làm thử: antuongfashion chấm com, tks all

  ...
 2. KenYin

  KenYin Mới đăng kí

  Đã mail cho bác rồi nhé

Ủng hộ diễn đàn