Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người cộng tác lâu dài tphcm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi mrkhiem, 10/3/18.

Lượt xem: 1,350

 1. mrkhiem Mới đăng kí

  Chào các Designer

  Trước hết tôi xin tự giới thiệu tôi là Khiêm, tôi cũng đang làm việc trong mảng thiết kế đồ họa, và in ấn.

  Hiện tại công việc của tôi cần thiết kế nhiều mẫu mới cho dòng sản phẩm dán trên kính, từ chủ đề quán ăn cho tới nail,spa, tiệm tóc .v...v... . Tôi đang muốn tìm nhiều bạn về chia sẻ công việc cùng tôi, cách làm việc của tôi khá đơn giản: Trao đổi công việc (trực tiếp hoặc online) --> bạn nhận việc về nhà làm --> và giao cho tôi . Sản phẩm khi giao yêu cầu đảm bảo chất lượng, chỉnh chu và chuyên nghiệp. Về chi phí thì tôi sẽ trả các bạn trên 1 sản phẩm ( thỏa thuận ). Một ngày bạn có thể ra bao nhiêu sản phẩm tùy khả năng của bạn.

  Bạn nào có hứng thú với công việc này vui lòng liên hệ với tôi qua email: baov2011@gmail.com / 099.656.4586. Nếu có thể được vui lòng gửi 1 vài sản phẩm bạn đã thiết kế vào email của tôi. Không giới hạn số lượng, công việc của tôi luôn cần hợp tác với ý tưởng mới.

  Rất vui được cộng tác cùng các bạn :)

  Note: Tôi làm việc tại khu vực quận 10 và quận gò vấp. Nếu các bạn gần khu vực đó thì sẽ rất tiện offline, nếu bạn nào ở xa mà không ngại khoảng cách, nếu các bạn thích làm việc online thì cũng rất sẵn lòng cộng tác cùng các bạn!

  ...
  TaiLM thích bài viết này
 2. jach phong

  jach phong Thành viên cấp 1

  Dk 1 shot
 3. mrkhiem

  mrkhiem Mới đăng kí

  up, vẫn luôn cần người cộng tác
  jach phong thích bài viết này

Ủng hộ diễn đàn