Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm người cùng luyện "Xốp" và thích thời trang (hoặc chí ít ..cũng tương tự :))

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi Ín kim, 26/7/13.

Lượt xem: 1,783

 1. Ín kim Mới đăng kí

  Mình là mem mới như chưa từng mới. Thế nên mọi người cho i-em xin phát: =D> =D>
  I-Em xin tự giới thiệu:
  Em là i-em rất thích ảnh ot. Đặc biệt là ảnh text và phong cảnh "lên" thơ - hữu tình, hoặc shot thời trang nghệ thuật. Tựu chung là đầu tư. (chứ thích-ko thích ảnh xỳ-tin, rảnh rỗi nông nỗi vác máy đi lượn tìm vòng 1 "đu đủ" lên ảnh, hoặc các thể loại kiểu con đà điểu tương tự) .
  Không biết có cao thủ nèo nhận được đứa bất trị-thích chọn thầy dạy Xốp-như iem ko? Đảm bảo lương hậu hĩnh hầy! ;):x:x:x:x. Ý iem là lương dựa trên mặt tinh thần.
  Em ngon về DIY (do it your self - kiểu làm đồ tự chế í, kiểu gì em cũng chơi tất, làm rất ngon, từng kinh doanh thiệp, búp bê giấy,... ai mún tìm người làm background cho shot hình - bảo em là trên cả mong đợi), có kiến thức sơ đẳng về thời trang + stylist (chút chút à nha),.. và vô số ưu điểm chưa tìm ra khác ;))
  Buộc túm lại, IEm muốn tìm thầy dạy em Xốp để tập viết bài, mà không cần người sửa ảnh =((( huhu, chứ cứ dư lày mãi. HỌC HOÀI KO KHÁ. Tự tử à nhaaaaaaaaaaaaaa! :(

  ...
 2. hqphuc

  hqphuc Thành viên cấp 1

  DIY àh, nghe quen quen, mình cũng làm hàng handmade, Ín kim cho xin cái link fb của DIY xem thử nào ;)
 3. unnet

  unnet Thành viên cấp 2

  Khao thầy 1 bữa Kem Tràng Tiền đi thầy dạy cho :))

Ủng hộ diễn đàn