Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người edit video ở Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi minh.1296, 20/12/17.

Lượt xem: 1,171

 1. minh.1296 Mới đăng kí

  Hello mọi người,
  Hiện tại mình có 1 video quay để phục vụ công việc, chỉ đứng trước phông và nói thôi ạ. Nhưng khi bạn mình chỉnh video để đổ bóng thì lại bị nhòe và mờ viền. Giờ mình muốn tìm người sửa lại cho hết nhòe và mượt hơn thôi ạ. Bạn nào làm được thì liên hệ mình và thương lượng giá cả luôn. Video dài 5 phút thôi ạ. Và cũng có đủ file gốc luôn ạ.

  Bạn nào có dịch vụ dạy set up ánh sáng để quay video cũng như là tư vấn cho mình các thiết bị hỗ trợ quay video (đèn chiếu) trong 1 ngày thì cũng liên hệ mình với ạ. Giá cả thương lượng ạ.

  Cảm ơn các bạn!

  ...
 2. _Văn Văn-Designer_

  _Văn Văn-Designer_ Thành viên cấp 1

  liên hệ em nha. em ko thấy thông tin liên hệ bên trên.
  không một sáu bảy năm 603474 ak
 3. minh.1296

  minh.1296 Mới đăng kí

  Các bạn liên hệ fb.com/maikaka96 giúp mình với ạ
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn