Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người sửa theme wordpress

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Lý Đức Long, 27/11/16.

Lượt xem: 717

 1. Lý Đức Long Mới đăng kí

  Công ty mình về dịch vụ Luât, đang muốn làm 1 số website vệ tinh.
  Mình cần 1 người tư vấn giúp 1 theme phù hợp với dịch vụ của công ty, sau đó chỉnh sửa theme 1 chút.
  VD: sắp xếp menu, sắp xếp lại giao diện phù hợp với yêu cầu, chỉnh sửa vài chỗ như màu sắc menu, background, header, footer và tùy chỉnh thêm một vài custom post dựa trên những cái đã có sẵn.
  Các bạn có thể làm việc tại nhà, part-time/fulltime.
  Mình cần 1 người ở Hà Nội vì đôi khi sẽ cần trao đổi trực tiếp.
  Liên hệ với mình qua email: lyduclong3012@gmail.com hoặc sđt:0162 87 77 170 để trao đổi thêm thông tin. Nếu các bạn đồng ý, sẽ trao đổi trực tiếp với sếp mình.
  Thanks mọi người đọc bài ạ.

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn