Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người tách nền sản phẩm mắt kiếng GẤP!

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Nguyễn Văn Bảo Hưng, 4/7/18.

Lượt xem: 1,755

 1. Nguyễn Văn Bảo Hưng Mới đăng kí

  Chào mọi người,

  Mình đang cần tìm người tách nền và chỉnh sửa sản phẩm là gọng kiếng, giữ nguyên kích thước và lưu thành file png. Số lượng 400 sản phẩm, 1 sản phẩm gồm 12 hình. Thời gian hoàn thành là 1 tuần. Mọi người xem ảnh đính kèm và gởi báo giá qua email cho mình nếu nhận làm và đúng thời gian. Cám ơn! Email: baohung.ngv@gmail.com

  [​IMG]

  ...
 2. bdesign

  bdesign Banned

  Số lượng hình nhiều như thế này, dùng đến action của thày tranvan.muon là hợp dồi đấy. Thày Muôn đâu vào đây xem action có làm được cái này không thì nhận làm đi, đây mới chính là đất phô diễn của thày nếu thày có thế mạnh dùng action.
  tranvan.muonNguyễn Văn Bảo Hưng thích bài viết này.
 3. Nguyễn Văn Bảo Hưng

  Nguyễn Văn Bảo Hưng Mới đăng kí

  400 sp x 12 hình/sp, không phải 400 hình và không cần giữ bóng bạn tranvan.muon. Bạn có thể ghi giá dễ hiểu chút, cám ơn.
 4. bdesign

  bdesign Banned

  400x12=4800 hình đấy nhá! Cắt thủ công thì có mà cả tháng cũng chưa xong, thày Muôn có dùng action thì chắc cũng phải cắt cho ngon lành chứ mà dùng Magic Wand chọn vùng chọn cắt lem nhem là đéo ăn tiền đâu đấy nhá! Cắt phải ngon như cắt path thủ công. Mà giá 500k là đéo ổn thày phải xem lại, ai lại bèo như xe ôm thế, làm mất giá anh em.
  tranvan.muon thích bài viết này
 5. Nguyễn Văn Bảo Hưng

  Nguyễn Văn Bảo Hưng Mới đăng kí

  Tìm người tách nền sản phẩm mắt kiếng GẤP! Đóng.
  tranvan.muon thích bài viết này
 6. Quân90

  Quân90 Mới đăng kí

  Minh đã mail và có báo giá với ban.
  SDT: 0967763327 (Quân)
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn