Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm người thiết kế logo cho fan page/website/app

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Duy Vo, 16/4/17.

Lượt xem: 1,225

 1. Duy Vo Mới đăng kí

  Chào các bạn, mình tên Duy.

  Hiện mình đang tìm người giúp mình thiết kế 1 logo cho fan page/website/app của mình. Chủ đề của mình là về thú nuôi. Logo sẽ đại diện cho 1 giống thú nuôi trên page. Logo có những tính chất cơ bản như sau:
  - Đơn giản, minimalism
  - Logo nhìn thân thiện, dễ hiểu, không cầu kì
  - Nhìn vào là nhận ra liền giống thú nuôi đó
  - Logo có tính chất nhất quán (sau logo này mình sẽ còn thiết kế những logo tương tự cho các loại thú nuôi khác, mình muốn khi ngta nhìn vào các logo là nhận biết ngay đó là từ công ty mình)

  Mình cần tìm một người đã có kinh nghiệm trong việc thiết kế logo. Giá cả có thể thương lượng.
  Nếu có tình yêu thích với thú nuôi và muốn tham gia, các bạn gửi portfolio hoặc các logo đã từng thiết kế qua email để mình check style phù hợp và mình sẽ chủ động liên lạc và thương lượng.
  Email: jackievo286@gmail.com

  Cám ơn các bạn đã quan tâm.

  Hình dưới đây mình tìm trên mạng, các bạn có thể tham khảo:

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn