Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm nơi để học thiết kế đồ họa: FPT Arena hay Arena Multimedia?

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi Hoan Thuy, 10/5/16.

Lượt xem: 2,916

 1. Hoan Thuy Banned

  Khi search về "Nơi để học thiết kế đồ họa" thì google cho em rất nhiều kết quả. Em cũng lùng sục nhiều review trên các diễn đàn về những nơi đào tạo đó.Theo đánh giá tổng quan và cảm nhận of bản thân thì e chốt lại 2 nơi là FPT Arena & Arena Multimedia Nguyễn Đình Chiểu.
  Theo như em tìm hiểu thì khóa học ADIM ở Arena NĐC kéo dài hơn FPT arena thời gian là 6 tháng. Thời gian học ở FPT được rút ngắn là do 1 buổi học trong 4h và chia ra 2 tiếng lý thuyết+2 tiếng thực hành. Arena NĐC em chưa hỏi rõ là thời gian học lý thuyết và thực hành như thế nào.Một buổi học 2,5h chia cả lý thuyết và thực hành liệu có quá ngắn không? Và 1 buổi học kéo dài 4h,thì như thế nào là tốt ạ?
  Sau khi đến tìm hiểu ở cả 2 nơi,bản thân em có phần bị thiên về Arena NĐC nhiều hơn,do mkt tốt,giao diện web có vẻ thu hút và bắt mắt hơn so với FPT. Các project của học sinh cũng được Arena đưa lên một cách khá thú vị.Một phần em thấy ở Arena có nhiều hoạt động ngoại khóa cho sinh viên nhiều hơn ở FPT hay FPT cũng có nhưng hoạt động nội bộ và không đưa lên website chăng?
  Bạn bè em đa phần đều học ở FPT vì ai cũng đều biết FPT là trường có nhiều năm kinh nghiệm về việc giảng dạy multimedia nhưng theo cảm nhận của bản thân thì e thấy vậy.Không biết là mình có nghĩ không đúng ở điểm nào không?
  Cùng một chương trình đào tạo nhưng mỗi nơi sẽ có cách dạy cũng như ưu nhược điểm khác nhau.Mọi người có ai đã từng or đang học ở 1 trong 2 nơi thì cho em xin chút ý kiến ạ.! Vì e tháng sau e sẽ đăng kí lớp học nhưng e vẫn chưa quyết định được nơi học.! Mọi người đi ngang cho e xin 1 dấu "." để bài viết không trôi nhé ạ.!
  E thanks

  ...
 2. Trungg

  Trungg Thành viên cấp 2

  mình không học ở Arena nhưng vote Arena :D

Ủng hộ diễn đàn