Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm nơi học việc thiết kế in ấn kỹ thuật số

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Ssawlls, 10/8/16.

Lượt xem: 667

 1. Ssawlls Mới đăng kí

  Mình cần tìm nơi học việc về thiết kế quảng cáo ở Tp HCM .Mình có học qua một số chứng chỉ về thiết kế như AI, PS, Corel nhưng mình chưa có kinh nghiệm thực tế nhiều nay mình muốn tìm nơi để học thêm và làm về thiết kế in ấn như in kỹ thuật số hiflex, offset (banner, standee, backdrop, sign, flyer, brochua, Name card, …).

  Mình sẽ gắn bó lâu dài với công ty nếu được đào tạo và nhận vào làm.

  Lương không quan trọng, hoặc thậm chí chỉ nhận lương khi mình làm được việc, mình chỉ cần được đào tạo chi tiết và thành thạo công việc để có thể xử lý công việc tốt nhất.

  Mọi công ty có nhu cầu hay công ty cần tuyển nhân viên thực tập về in ấn liên hệ mình qua email hoặc số điện thoại dưới đây nhé

  Thông tin liên lạc

  Nguyễn Thị Thúy Nga

  Dt: 0977732030

  Email: nguyennga040188@gmail.com

  Xin cảm ơn

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 10/8/16

Ủng hộ diễn đàn