Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm phần mềm thiết kế nhà ở

Chủ đề thuộc danh mục 'Hỏi đáp - Thảo luận về kiến trúc' được đăng bởi son8xvn, 11/7/14.

Lượt xem: 17,982

 1. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  @ wongzilee : Thử kết hợp revit với lumion thử đi, chắc chắn bác không thất vọng đâu.
 2. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Nvidesign30 Dạ, e cũng có làm lumion đấy ah nhưng khi làm dự án lớn như chung cư hay khu nghĩ dưỡng thì xài thôi chứ làm mấy căn biệt thự phố hoặc nhà phố, nội thất 1 căn chung cư thì em chỉ xài corona hoặc 3ds (ren công nghiệp) ấy ah.
 3. Nvidesign30

  Nvidesign30 Thành viên cấp 2

  @ wongzilee : ren công nghiệp thì càng nên dùng lumion, nhưng cái hay của nó không phải chỉ là vấn đề ren mà nó liên kết trực tiếp với revit, làm việc song song hai giao diện. bác sữa bên revit bên lumion nó cập nhật và hiển thị ngay lập tức cho bác. Giai đoạn làm concept tuyệt vời.
  có thể bác đã dùng, nhưng chắc chưa tận dụng hết tài nguyên của nó.
  wongzilee thích bài viết này
 4. wongzilee

  wongzilee Thành viên cấp 2

  Nvidesign30 Dạ, mình cũng biết sử dụng các phần mềm để làm ra sản phẩm thôi chứ chưa thành thạo hết đâu ah. Có gì hôm nào mình gặp cf a hướng dẫn mình thêm nha.

Ủng hộ diễn đàn