Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm photographer chụp ảnh nội thất

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Cơm Tấm Thịt Nướng, 15/1/16.

Lượt xem: 1,183

 1. Cơm Tấm Thịt Nướng Thành viên cấp 1

  Chào mọi người, công ty mình hiện tại sắp chuyển sang cơ sở mới, mình muốn tìm 1 photographer có kinh nghiệm về chụp ảnh nội thất tòa nhà để có kho dữ liệu hình ảnh phục vụ công việc marketing.
  Bạn nào có đủ khả năng thì gửi 1 mail, album flickr hoặc bất cứ portfolio nào cũng được cho mình. Thù lao bạn sẽ thương lượng trực tiếp với giám đốc bên mình.

  Email: vinhbnt.jw@gmail.com hoặc toannv.jw@gmail.com

  Công ty TNHH BV Thẩm Mỹ JW, số 141 143 Lê Thị Riêng, Q1. Cơ sở mới : 44 46 48 50 Tôn Thất Tùng, Q1

  Chân thành cám ơn!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn