Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tìm sư phụ học chụp ảnh và photoshop ở Sài Gòn.

Chủ đề thuộc danh mục 'Thư viện cưới - Tổng hợp về ngành cưới' được đăng bởi chichi2014, 18/6/16.

Lượt xem: 4,086

 1. chichi2014 Mới đăng kí

  Em năm nay 28 tuổi, công việc hiện tại nay đây mai đó làm theo công trình.Lang thang bắc, trung, nam cũng được 6 7 năm rồi.Giờ có vợ con cũng ngại đi xa.Định đổi sang nghề nhiếp ảnh (em định học và về quê mở 1 studio) do vợ em cũng đang làm make up.
  Em giờ đang làm công trình ở SG.Có Bác nào muốn nhận đệ tử cho em theo bái sư với.Hiện tại em chưa thể xin nghỉ việc nên chỉ vừa làm vừa học.Em chỉ có thể học được vào chủ nhật và các buổi tối. Các bác quan tâm có ý định giúp em thì liên hệ với em theo số điện thoại sau 0938 687964.Giá cả, lịch học, trương trình học em nghĩ trao đổi trên điện thoại tiện hơn ạ.Rất mong mọi người giúp đỡ ạ.
  PS. Em mua máy và cũng chụp được hơn 1 năm rồi .Các dòng máy và lens em cũng đọc và tìm hiểu qua.Em chỉ biết photoshop để chỉnh sửa chơi chơi thì được. Chứ để kiếm được tiền thì còn non và xanh lắm.

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 23/6/16

Ủng hộ diễn đàn