Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm thiết kế và thi công đồ da handmade

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi kts.phamvannam, 3/3/16.

Lượt xem: 1,228

 1. kts.phamvannam Mới đăng kí

  Hiện tại, bên mình đang muốn lập một team để thiêt kế và yêu thích đồ da handmade. Sản phẩm bên mình tập trung nhiều vào yếu tố design sản phẩm là chính, làm theo order của khách hàng và sử dụng thương mại điện tử, facebook.
  Mình cũng là dân thiết kế nội thất song luôn muốn hoàn thiện một sản phẩm từ khâu thiết kế đến sản phẩm cuối cùng nên lựa chọn vật liệu này để thỏa mãn đam mê. Bạn nào yêu thích thiết kế sản phẩm, khéo tay có thể qua workshop bên mình để học thêm về quy trình làm ra một sản phẩm handmade hoàn thiện sau đó có thể quyết định gắn bó với lĩnh vực này hay không. Yêu cầu duy nhất là thích thiết kế sản phẩm và khéo tay hay làm. Về lương bổng phụ thuộc vào tay nghề và thỏa thuận. Các bạn có thể tham khảo thêm tại fanpage :
  facbook : zashop
  xin cảm ơn vì đã đọc.
  Mình tên Nam , số di động : 0987435877

  ...

Ủng hộ diễn đàn