Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tìm Việc] dịch vụ chụp ảnh giá rẻ TP, Hồ Chí Minh, partime

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tranysy, 13/5/16.

Lượt xem: 707

 1. tranysy Thành viên cấp 1

  Mình tên Sỹ,sinh nam 1992, Hiện tại đang là Photographer làm việc tại tờ báo của Hàn Quốc LifePlaza HERITAGE KOREA tại quận 7 thành phố hồ chí minh. Do nhu cầu công việc thời gian rảnh nhiều nên muốn kiếm thêm công việc ngoài giờ làm partime, mình cũng nhận chụp tiệc,phóng sự,album,sự kiện,quảng cáo giá cả hữu nghị.
  Anh em nào có nhu cầu or có thể quen biết đang cần giới thiệu dùm
  Cám ơn mọi người rất nhiều!

  ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn