Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tìm việc freelance] model, rig, animation 3D

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi namson84ss, 16/11/16.

Lượt xem: 870

 1. namson84ss Thành viên cấp 2

  Chào mọi người,
  Hiện tại nhóm mình gồm 10 thành viên thiết kế 2D, 3D game character, background, nội ngoại thất, animation 3D đang cần tìm freelance cho nhóm về các thể loại game, phim hoạt hình 2D 3D.
  Ai có nhu cầu thuê freelance nhắn tin qua facebook mình hoặc skype namson84. Xin cảm ơn (đặc biệt mình có setup pencil line theo phong cách Nhật Bản )

  ...
 2. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

  Pencil line - texture theo phong cách anime Nhật Bản
  Xe9Girv.png
  KH0HK8J.jpg

Ủng hộ diễn đàn