Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc làm thêm, làm tại nhà ( tôi là một designer)

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Đào Linh, 24/11/15.

Lượt xem: 1,244

 1. Đào Linh Thành viên cấp 1

  Tôi hiện đang là sinh viên tại trường FPT polytechnic, và vốn hiểu biết cộng kinh nghiệm của tôi hiện tại là thành thạo adobe photoshop. Tôi có đăng lên đây một số sản phẩm mình thiết kế, tôi mong có bạn nào đó tuyển tôi, mức lương tôi mong muốn hiện tại tùy theo từng sản phẩm và độ khó. Cảm ơn.

  ...
 2. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  Bạn nên ghi thêm vài cái quan trọng như bạn làm thiết kế mảng gì : logo ,web ,banner ,card ,concept ,blend & retouch ,.... với cả nên up các sản phẩm của bạn tâm đắc lên đây hoặc phải có link cv online như behance cho người khác tham khảo chẳng hạn . Chứ ghi thế này thì chắc chả ai thuê bạn làm thiết kế gì đâu ,góp ý :P :D
 3. ChauVu

  ChauVu Thành viên cấp 1

  Bạn ah, mình nghĩ bạn nên tạo một portfolio online ở đâu đó để khách hàng của bạn có thể đánh giá được khả năng của bạn, từ đó mơí có thể quyết định có nên thuê bạn hay không.
  Ngoài ra bạn nên đi săn việc ở các trang web dành cho freelancer.
  Thân,
 4. dieuhauteo

  dieuhauteo Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn