Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc làm thiết kế đồ họa và chụp ảnh part time.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Art Nguyen, 21/5/13.

Lượt xem: 2,979

 1. Art Nguyen Thành viên cấp 1

  Hiện tại mình đang là SV trường ĐH Hoa Sen chuyên ngành thiết kế đồ họa, đang trong thời gian để làm Đồ Án chuẩn bị tốt nghiệp nên thời gian của mình rãnh cũng hơi bị nhiều, nên mún tiềm 1 công việc bán thời gian làm thêm để kiếm thêm kinh nghiệm.
  Bên cạnh đó mình còn sở thích nhiếp ảnh nên có học qua 3 khóa chụp ảnh tại SK 126 nên ai có nhu cầu tuyển thợ chụp quảng cáo thì liên hệ mình nhá, để có thêm thu nhập và tích lũy kinh nghiệm.
  cám ơn mọi người nhiều!!!

  ...

Ủng hộ diễn đàn