Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc làm thiết kế đồ họa

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Phạm Phú Minh Phát, 23/4/18.

Lượt xem: 1,157

  1. Phạm Phú Minh Phát Mới đăng kí

    Chào các anh chị ,
    Em tên đầy đủ là Phạm Phú Minh Phát , em đã hoàn thành xong chứng chỉ tại Key , và đang theo học khóa 2D tại Green Academy , hiện tại thì em đang tìm 1 công việc thiết kế đồ họa ,em có thể làm fulltime vì học Green em học vào lúc 6h tối.Em có căn bản photoshop , Ai , AE , em chưa có kinh nghiệm , và hiện tại thì em đang sống ở HCM , em chưa tìm đc công việc phù hợp do bên các chỗ em xin toàn đòi hỏi kinh nghiệm 1-2 năm , em cám ơn các anh AD đăng bài giúp em , em cám ơn anh chị tuyển dụng xem bài ạ.

    ...

Ủng hộ diễn đàn