Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc làm

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Remarteanl, 8/6/15.

Lượt xem: 840

  1. Remarteanl Mới đăng kí

    Chào các anh chị em cô dì chú bác,em đang rảnh rỗi quá nên muốn tìm 1 công việc phù hợp khả năng,e là photographer(nói cho oai chứ k đáng),cũng biết chút chút về pts,có anh chị nào cần tuyển nvien thì liên hệ e,nếu chưa đáp ứng đủ nhu cầu của anh chị thì mong sẽ đc học hỏi thêm ạ,phone e :0966339949!!!Cám ơn m.ng!!à mà hiện e ở Hà Nội ạ!!

    ...
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn