Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Tìm việc] Sinh viên cần tìm việc thiết kế online hoặc part-time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi fozalicious, 14/3/17.

Lượt xem: 1,449

 1. fozalicious Thành viên cấp 2

  Chào anh chị,

  Em tên là Phát, hiện em đang là sinh viên học tại Arena Multimedia (đang học đến kỳ 3), và em mong muốn tìm được một công việc phù hợp với bản thân ạ. Vì còn đang đi học nên em chỉ có thể làm part time hoặc freelance thôi ạ (em đi học các buổi sáng 2-4-6).

  Do kỹ năng vẽ tay của em không được tốt lắm nên hầu hết các sản phẩm của em thiết kế là sử dụng stock. Ngoài ra thì thế mạnh của em là màng Typography ạ.

  Đối với bản thân em, cho đến thời điểm hiện tại thì công việc mà em có nhiều kinh nghiệm nhất là thiết kế áo thun (từ tháng 10/2016 đến nay). Ngoài ra thì em còn có thể thiết kế ốp lưng điện thoại, namecard (mảng này thì em chỉ mới làm những bài tập ở trường chứ chưa làm cho khách ngoài thực tế bao giờ) và poster.

  Em xin cảm ơn và mong tìm được công việc phù hợp với khả năng của em. Và em cũng hi vọng được hợp tác cùng anh chị ạ.

  p/s: Ngoài ra anh chị có thể xem thêm các sản phẩm khác của em tại: https://www.behance.net/fozalicious

  Sau đây là CV và một số sản phẩm mà em đã làm:
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]
  *Do có thỏa thuận với khách hàng trước nên có một số mẫu áo em chưa thể đưa lên behance của em được*
  [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG] [​IMG]

  ...

Ủng hộ diễn đàn