Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
  1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
    Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc thiết kế đồ họa hoặc part time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi tienmydinhthi, 29/4/13.

Lượt xem: 2,322

  1. tienmydinhthi Mới đăng kí

    Hiện tại mình đang cần 1 công việc thiết kế về bao bì nhãn mác, tùy theo yêu cầu khách hàng mình đều đáp ứng theo ý của khách, mức lương thỏa thuận, mình muốn nhận các thiết kế làm tại nhà và gửi mail khách duyệt, phần mềm sử dụng : Corel, Photoshop, AI, không biết có ai đang cần tuyển không nữa. đt: 01648274264 (Tiên)

    ...

Ủng hộ diễn đàn