Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tìm việc thiết kế làm thêm ngoài giờ.

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Dangtheanhaa, 25/11/15.

Lượt xem: 2,610

 1. Dangtheanhaa Thành viên cấp 1

  Em tên Thế Anh
  Hiện em mới đi làm bên công ty In Ấn ,Quảng Cáo. Vì mới đi làm nên muốn kiếm thêm 1 vài công việc ngoài giờ để có thêm chút kinh phí để mua cái vé với mấy gói kẹo về quê ăn tết. em biết dùng Ai,PTS,ID..Với chút core. Biet thiet ke banner,poster,catalog,chỉnh ảnh,tách ảnh.....Ai có công việc gì cần thỳ pm e cái cho em yên lòng chờ đến ngày tết.Cảm phiền gọi ngòai giờ hành chính không em bị đuổi việc là mai em nhảy cầu lên báo.
  SĐT:0963421645
  Mail: dangtheanha@gmail.com
  P/S: lần đầu đăng topic liều tìm việc. Các huynh,tỷ đừng gạch đá. Khổ thân em.! Cám ơn :D :D

  ...
 2. _noregret_

  _noregret_ Thành viên cấp 2

  vãi cả nhảy cầu lên báo =)) nhưng bạn nên đăng lên đây portfolio các sản phẩm tâm đắc của bạn thì người ta mới đánh giá trình độ của bạn được :D
 3. Dangtheanhaa

  Dangtheanhaa Thành viên cấp 1

  _noregret_ nhảy cái đi luôn kn hơn ngồi đợi chết từ2 mà :D .... Chút về nghe lời up cái poli xem có ai đi qua thương xót cho k :x thank you.
  _noregret_ thích bài viết này
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn