Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tình cảm Cho dù là hẹn hò với người yêu hay gặp gỡ bạn cũ, chắc chắn sẽ không thiếu niềm vui trong c

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi seo466vn, 12/8/17.

Lượt xem: 574

 1. seo466vn Thành viên cấp 1

  • Tình cảm
   Cho dù là hẹn hò với người yêu hay gặp gỡ bạn cũ, chắc chắn sẽ không thiếu niềm vui trong cuộc sống tình cảm của bạn ngày hôm nay. Bạn có thể bị người ấy yêu cầu thực hiện một số lựa chọn khó khăn nhưng người ta vẫn nói yêu là phải cho đi đúng không?
  • Sự nghiệp
   Bạn rất bận rộn để theo dõi tất cả các nhiệm vụ và trách nhiệm của mình nhưng lại không chú ý đến những điều quan trọng cốt lõi nhất
  • Thể chất
   Bạn thức dậy với cảm giác khỏe khoắn và đón chào ngày mới với tâm thế sẵn sàng
  • Tâm trạng
   Bạn đang cố gắng cân bằng mọi thứ trong ngày, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn nếu chủ động nắm bắt những cơ hội vào đầu ngày, sự tự tin và quyết đoán sẽ là chìa khóa mở toang cánh cửa thành công trong hôm nay. Ngoài ra, bạn đừng nên quan tâm nhiều đến những lời chỉ trích từ người khác, luôn tự tin và bình tĩnh nha.

  ...

Ủng hộ diễn đàn