Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

Tiny's Giant Studio TPHCM tuyển dụng

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi soaica.nguyen, 29/1/16.

Lượt xem: 1,446

 1. soaica.nguyen Mới đăng kí

  Hi các bạn,

  Hiện tại Tiny's Giant đang tuyển dụng rất nhiều vị trí liên quan đến công việc nhiếp ảnh, sáng tạo.

  Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một công việc năng động, thoả sức sáng tạo và đặc biệt là mức luong hấp dẫn thì còn chần chờ gì nữa, hãy thực hiện ngay theo video hướng dẫn dưới đây.  Mọi chi tiết các bạn có thể cập nhật tại fb của Tiny's Giant Studio hoặc vào trực tiếp Website tại địa chỉ tinygiant-studio .com nhé.

  Tiny's Giant luôn chào đón các bạn :)

  ...
 2. photoshopdep

  photoshopdep Banned

Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn