Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

TNT công ty tư vấn, thiết kế, thi công hệ thống xử lý nước thải

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi khanhedu, 14/1/16.

Lượt xem: 718

 1. khanhedu Mới đăng kí

  Quá trình CNH HĐH ngày càng phát triển mạnh. Tuy nhiên, trong xu thế lớn mạnh kinh tế, vấn đề môi trường chưa được ưa chuộng đúng mực, đặc thù là việc xử lý nước thải tại các khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp cung ứng. vì vậy việc hiểu và áp dụng những phương pháp xử lý nước thải công nghiệp trong hoạt động phân phối công nghiệp là vấn đề to phải ưa chuộng của xã hội.

  Lĩnh vực hoạt động trong xử lý nước thải của TNT bao gồm:

  – Lập dự án đầu tư, bề ngoài kỹ thuật các công trình xử lý nước thải chuyên dụng cho cho sinh hoạt, công nghiệp;

  – Thi công, lắp đặt các công trình xử lý nước thải sinh hoạt, nước thải công nghiệp, nhà hàng khách sạn...

  – Thi công lắp đặt các công trình xử lý nước thải công nghiệp: dược phẩm, xi mạ, cung cấp bia, chế biến thực phẩm,dệt nhuộm, chế tạo giấy,cao su, chế biến thủy sản,…

  – Vận hành, bảo trì các công trình xử lý nước thải.

  TNT xin được giới thiệu tới Quý quý khách những phương pháp trong xử lý nước thải để Quý người dùng nắm rõ hơn về bản chất của việc xử lý nước thải trong việc lựa tậu đầu tư.

  Phân loại các loại nước thải:

  1.1 Nước thải sinh hoạt

  Là nước thải được thải bỏ sau khi dùng cho những mục đích sinh hoạt của con người như: tắm giặt, vệ sinh ca nhân….chúng thường được thải ra từ những căn hộ, cơ quan, trường học, bệnh viện, chợ, các công trình công cùng khác.

  2 Nước thải công nghiệp

  Là chiếc nước thải sau quá trình sản xuất, phụ thuộc vào chiếc hình công nghiệp. Đặc tính ô nhiễm của và nồng độ của nước thải công nghiệp vô cùng khác nhau phụ thuộc vào dòng vào chiếc hình công nghiệp và kỹ thuật lựa tìm.

  – Nước thải công nghiệp quy ước sạch: là loại nước thải sau lúc dùng để làm cho nguội sản phẩm, làm mát vật dụng, làm cho vệ sinh sàn nhà.

  – chiếc nước thải công nghiệp nhiễm bẩn đặc biệt của công nghiệp đấy cần được xử lý trước khi xã vào mạng lưới thoát nước chung hoặc vào nguồn nước tùy theo mức độ tiếp nhận.

  3 Nước mưa chảy tràn
  Đây là dòng nước thải sau khi mưa chảy tràn trên mặt đất và lôi kéo những chất cặn bã, dầu nhớt…khi đi vào hệ thống thoát nước mưa.

  >> Xem thêm hệ thống xử lý khí thải mà bạn có thể quan tâm

  1 số cách xử lý nước thải

  cách cơ học.
  phương pháp này thường là công đoạn sơ bộ, ít lúc là quá trình kết thúc giai đoạn xử lý nước thải cung ứng. phương pháp này sử dụng để dòng các tạp chất không tan (còn gọi là tạp chất cơ học) trong nước. những tạp chất này sở hữu thể ở dạng vô cơ hay hữu cơ. những cách cơ học thường sử dụng là: lọc qua lưới, lắng, xyclon thủy lực, lọc qua lớp vật liệu cát và li tâm. những tạp chất cơ học, những chất lơ lửng lắng với kích thước và trọng lượng to được tách khỏi nước thải bằng những công trình xử lý cơ học.

  phương pháp hóa học

  cách trung hòa
  sử dụng để đưa môi trường nước thải với chứa những axit vô cơ hoặc kiềm về trạng thái trung tính pH=6.5 – 8.5. phương pháp này có thể thực hiện bằng nhiều cách: trộn lẫn nước thải cất axit và nước thải chứa kiềm mang nhau, hoặc bổ sung thêm những tác nhân hóa học, lọc nước qua lớp vật liệu lọc có tác dụng trung hoà, hấp phụ khí cất axit bằng nước thải cất kiềm…

  bí quyết keo tụ tạo bông
  dùng để làm cho trong và khử màu nước thải bằng phương pháp dùng các chất keo tụ (phèn, PAC..) và những chất trợ keo tụ để liên kết các chất rắn ở dạng lơ lửng và keo với trong nước thải thành các bông sở hữu kích thước to hơn dễ lắng trong bể lắng.

  phương pháp ozon hoá
  Là cách xử lý nước thải với đựng những chất hữu cơ dạng hoà tan và dạng keo bằng ozon. Ozon dễ dàng nhường oxy nguyên tử cho các tạp chất hữu cơ.

  phương pháp điện hóa học

  Thực chất là phá hủy các tạp chất độc hại sở hữu trong nước thải bằng cách oxy hoá điện hoá trên cực anôt hoặc sử dụng để phục hồi các chất quý (đồng, chì, sắt…). Thông thường 2 nhiệm vụ phân hủy những chất độc hại và thu hồi chất quý được giải quyết đồng thời.

  phương pháp xử lý sinh học
  Thực chất của bí quyết này là dựa vào khả năng sống và hoạt động của các vi sinh để phân hủy – oxy hóa những chất hữu cơ ở dạng keo và hoà tan với trong nước thải.

  Để hiểu rõ hơn về kỹ thuật xử lý, Quý khách hàng vui lòng xem danh mục “Giải Pháp Công Nghệ” hoặc gọi ngay TNT để được tư vấn thõa đáng. Hotline: 0917 348 486

  ...

Ủng hộ diễn đàn