Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổ chức sự kiện ngoài trời giá rẻ

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi thienthanhevent, 23/7/16.

Lượt xem: 719

 1. thienthanhevent Mới đăng kí

  Nhà bạt thiên thanh là công ty chuyên nhận hợp đồng tổ chức sự kiện ngoài trời giá cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.
  Chúng tôi chia sẽ kinh nghiệm tổ chức sự kiện ngoài trời mà giá thành rẻ nhất trên thị trường. Vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian thực hiện và công tác chuẩn bị lẫn nhân công..
  nhabatthienthanh.com/to-chuc-su-kien.html
  Quý khách hàng cứ đưa cho nhà bạt thiên thanh chúng tôi biết chương trình sự kiện của khách hàng là sự kiện gì, số lượng khách hàng bao nhiêu, nhu cầu của khách hàng là như thế nào, và thời gian + địa điểm tổ chức. Như vậy chúng tôi sẽ bao trọn gói cho khách hàng, đảm bảo bàn giao mặt bằng và trang trí cho sự kiện trước thời gian diễn ra sự kiện.
  Chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị phục vụ cho ngành tổ chức sự kiện như nhà bạt không gian, nhà bạt ống tròn, nhà bạt, nhà lều bạt, gian hàng hội chợ, dù che sự kiện, sân khấu, âm thanh, ánh sáng, bàn ghế, các trang thiết bị trong lễ khởi công xây dựng, lễ khai trương, tiệc cưới hỏi, .......
  Tất cả sản phẩm của công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh chúng tôi đều do chính công ty tổ chức sự kiện Thiên Thanh (hay còn gọi là nhà bạt thiên thanh) chúng tôi sản xuất và cung cấp cho thị trường nên chúng tôi cho thuê hoặc bán giá đều cạnh tranh nhất trên thị trường.
  Mọi thông tin vui lòng liên hệ 0916870470 Mr.Giang hoặc truy cập trực tiếp vào nhabatthienthanh.com/nha-bat.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn