Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tòa tháp đôi Ecopark The Island Bay - biểu trưng phía Đông Nam Hà Nội

Chủ đề thuộc danh mục 'Chuyện trò linh tinh' được đăng bởi ktxdedu, 27/3/20.

Lượt xem: 10,557

 1. ktxdedu Mới đăng kí

  Tòa tháp đôi Ecopark The Island Bay được tọa lạc ngay tại trung tâm của thành thị xanh Ecopark. Đây được ví như biểu tượng phía Đông Nam Hà Nội bởi ngoài mặt độc đáo, tiên tiến, tinh tế và đầy kiêu hãnh. Tòa tháp đôi không chỉ mang lại cho khách thăm quan loại nhìn mới về sự lớn mạnh của kiến trúc phía Đông Hà Nội mà các bạn còn ngỡ ngàng trước 1 khu thành thị phát triển có toàn bộ hạ tầng, nhân thể ích, cảnh quan trong 1 ko gian xanh trong sạch đáng sống nhất Thủ Đô hiện giờ.
  các Dự án Kiến trúc mang tầm biểu tượng trên toàn cầu

  Chúng ta hẳn đã từng nghe qua hoặc tận mắt chứng kiến các Dự án kiến trúc với biểu trưng của quốc gia hoặc khu vực đấy như Tháp Eiffel ở Pháp, Kim Tự Tháp ở người nào Cập, hí viện hình cánh buồm ở Australia, Tòa tháp đô ở Malaysia, tòa nhà biểu trưng của Singapore, tòa tháp 101 ở Đài Loan,.. Các Dự án kiến trúc này đều có các vẻ đẹp riêng, không trộn lẫn sở hữu bất kỳ nơi nào khác và với theo trên mình niềm kiêu hãnh của đất nước, con người nơi đó.
  Tòa tháp đôi Ecopark The Island Bay cũng sở hữu trong mình nét ngoài mặt độc bản, đương đại, tinh tế nằm ngay phía Đông Nam của thủ đô Hà Nội, trong khu thị thành xanh trong lành Ecopark. Nơi mà cư dân có thể trải nghiệm cuộc sống hiện đại có những dịch vụ cao cấp, hiện đại nhưng chẳng hề là nhưng gì xô người yêu, rầm rĩ thường thấy ở các Khu thành phố mới vững mạnh. Mà trái lại, Tòa tháp đôi Ecopark The Island Bay tọa lại ở một không gian xanh thái bình, trong sạch thi thoảng thấy ở ngay cạnh Thủ Đô.

  ...
 2. huypun

  huypun Mới đăng kí

  up cho ae nào có nhu cầu.!

Ủng hộ diễn đàn