Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Toàn Quốc - Chỉ Làm Online] Tuyển Designer Part-time hoặc Full-time

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi kongpixel, 3/12/18.

Lượt xem: 1,794

 1. kongpixel Mới đăng kí

  Chào các bạn,

  Bên mình cần tuyển thêm vài bạn thiết kế đồ họa làm việc Part Time hoặc Full Time làm việc Online tại nhà. Bạn đang ở SG, Huế, HN.. đều được.

  Thời gian: 5 hoặc 8 Tiếng online mỗi ngày. Làm việc từ Thứ 2 - Thứ 7. Linh động theo lịch làm việc trống của bạn. Bạn rảnh khung giờ nào thì vẽ giờ đó, không cần online liên tục 5 hoặc 8 tiếng. Chỉ cần đảm bảo đủ số lượng mẫu mỗi ngày.

  Mô tả công việc: thiết kế ốp lưng, ly, áo..

  Thời gian thử việc: 4 tuần. 80% Lương chính thức.

  Thu nhập: Part-time 3 triệu/tháng, full-time 5 triệu/tháng + thưởng theo năng lực. Lương gửi chia thành 3 đợt mỗi tháng để bạn yên tâm làm việc.

  Các bạn quan tâm gửi sản phẩm và CV cho mình nhé: kongpixel@outlook.com

  Cám ơn các bạn.

  ...
 2. Nguyễn Phạm Phúc Khánh

  Nguyễn Phạm Phúc Khánh Thành viên cấp 1

  Check mail giúp em với ạ.

Ủng hộ diễn đàn