Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[Toàn quốc] Outsourcing từ Nhật Bản_2D Game UI design

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Huy0601, 15/11/16.

Lượt xem: 1,089

 1. Huy0601 Mới đăng kí

  ● Công ty:NEXTBOOK - chuyên phát hành ứng dụng giáo dục cho trẻ em, trụ sở tại Tokyo, Nhật Bản
  ● Yêu cầu: Thiết kế lại giao diện người dùng cho ứng dụng game puzzle của công ty.
  ● Vì làm outsourcing nên không quan trọng các bạn ở đâu, có thể làm tại nhà, thời gian thoải mái. Cơ hội trực tiếp từ công ty bên Nhật, không qua một trung gian nào cả nên lương sẽ cao hơn mặt bằng chung rất nhiều.

  Bạn nào thấy dự án phù hợp, vui lòng inbox hoặc có thể liên hệ với mình qua email: bui.duc.huy@nxtbk.com để trao đổi thêm thông tin.

  Cám ơn các bạn!

  ...
 2. namson84ss

  namson84ss Thành viên cấp 2

Ủng hộ diễn đàn