Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tốc độ kết nối nhanh của phần mềm hỗ trợ từ xa EZHELP-Hàn Quốc

Chủ đề thuộc danh mục 'Quảng cáo - Dịch vụ - Mua bán về design' được đăng bởi ezhelp, 21/10/17.

Lượt xem: 383

 1. ezhelp Mới đăng kí

  Mỗi giám đốc điều hành của bất kỳ công ty CNTT nào muốn xây dựng phần mềm nhanh hơn, mạnh hơn. Thời gian là nguồn tài nguyên đắt nhất và có giá trị. Bạn không thể lãng phí nó khi làm việc lại, sắp xếp lại, các cuộc họp, các hoạt động thể chất.

  [​IMG]
  Nhiều công ty lớn lên, làm chậm và chết. Tốc độ nhanh chóng là cần thiết để tồn tại. Hãy tưởng tượng, bạn có một tầm nhìn thực sự tuyệt vời đã được nhiều người chứng minh trong nhiều trường hợp. Bạn biết chắc chắn (tốt, đó là hiếm trong thực tế, nhưng chúng tôi sẽ cung cấp nhiên liệu trí tưởng tượng của chúng tôi, OK?) Rằng sản phẩm này sẽ là một hit thực sự. Tất cả bạn cần là hoàn thành nó.
  Bạn có một đội ngũ lập trình viên chuyên nghiệp, hàng chục nhà phát triển tài năng và giàu kinh nghiệm, bạn đặt ra mục tiêu và tạo ra một cái gì đó trong nhiều năm. Nhóm nghiên cứu đã hoàn thành sản phẩm. Sản phẩm thực hiện thành công và đưa sản phẩm lên tầm cao mới.
  EZHELP là phần mềm điều khiển từ xa, một công cụ được cung cấp miễn phí cho người sử dụng. Đây là một phần mềm rất hay và giúp cho công việc của bạn trở nên thoải mái hơn rất nhiều. Nó giúp kết nối đồng thời từ một màn hình từ xa, và không giới hạn số lượng máy kết nối. Bạn có thể mời bạn bè, hay đồng nghiệp tương tác với màn hình của bạn từ xa, sử dụng phù hợp ngay cả trong cuộc họp, hội nghị ... hay có thể xem và điều khiển trực tiếp từ xa rất thuận tiện trong việc hỗ trợ từ xa, hoặc giảng dạy ...
  Bạn hãy đăng ký và sử dụng ngay tại ezhelp .vn

  ...
 2. uyen96

  uyen96 Mới đăng kí

  bài viết rất hay

Ủng hộ diễn đàn