Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tôi đã thành công chỉ với Excel !

Chủ đề thuộc danh mục 'Ra mắt - Làm quen' được đăng bởi chinhphucexcel, 6/12/17.

Lượt xem: 4,151

 1. chinhphucexcel Mới đăng kí

  Xin chào tất cả các bạn !

  Khi các bạn đọc được những dòng tâm sự của mình chia sẻ ở đây thì mình đã là 1 thành viên chủ chốt trong Dự án của tập đoàn Vingroup về lĩnh vực tài chính và QTKD. Mình ko giấu các bạn, thật sự khi bước chân từ giảng đường đại học ra ngoài cuộc sống, mình mới cảm nhận được sự khắc nghiệt và tính cạnh tranh đào thải trong môi trường công việc ngày càng công nghiệp hóa và hiện đại hóa ngày nay. Trước đây, mình là sinh viên của trường Đại học kinh tế quốc dân, mặc dù kiến thức đào tạo trong trường rất bài bản nhưng gần như khi áp dụng vào công việc, mình chỉ sử dụng 1 lượng kiến thức lý thuyết rất nhỏ, còn lại gần như mính sử dụng kỹ năng tin học văn phòng mà trong đó, kỹ năng Excel được mình ứng dụng gần như tuyệt đối trong công việc hang ngày. Mình nói vậy không có nghĩa là mình phủ nhận những kiến thức đã được học trong trường, nhưng thực tế thì có những doanh nghiệp, họ không cần những mớ lý thuyết suông như thế mà sẽ được tích lũy dần theo ngày tháng. Mình tốt nghiệp đại học với tấm bằng Trung bình thôi các bạn ạ, trong khi đợt tuyển dụng của tập đoàn yêu cầu tốt nghiệp Đại học loại Khá trở lên. Nhưng chỉ với kiến thức Exce mà mình được training trong 1 khóa tập huấn của giảng viên Nguyễn Đức Thanh, mình đã gần như bị thuyết phục hoàn toàn bời cách tiếp cận rât trực quan và có thể áp dụng ngay vào công việc thường ngày. Có thể mình hơi phóng đại 1 chút, nhưng theo suy nghĩ chủ quan của minh, trong hoàn cảnh hiện nay, chỉ cần có kiến thức trong lĩnh vực Ngoại ngữ và tin học, bạn hoàn toàn có thể chinh phục được Nhà tuyển dụng với những Báo cáo cực kỳ chuyên nghiệp, cách xử lý số liệu như 1 chuyên gia mà ngay cả với những Lãnh đạo, mình khẳng định là họ cũng chưa thể đạt đến tầm vóc như thế.

  Nếu như bạn cảm thấy chưa đủ thuyết phục, hãy đăng ký trải nghiệm khóa học theo đường link dưới đây

  Code:
  https://hocexcel.online/course/preview/ex101-excel-tu-co-ban-den-chuyen-gia-danh-cho-nguoi-di-lam
  . Khi đăng ký, bạn có thể nhập mã kienthucexcel để được giảm 10% khóa học, mã khuyến mại này chỉ áp dụng đến ngày 31/12/2017, vì vậy các bạn hãy nhanh tay đăng ký tham gia khóa học để được tiếp cận với tri thức nhân loại nhé.

  Xin cảm ơn các bạn đã dành chút thời gian để đọc những chia sẻ của mình. Hẹn gặp lại các bạn trong 1 vài tháng nữa và biết đâu, sẽ có bạn làm việc trong tập đoàn Vingroup và mình được gặp nhau.

  Xin kính chào và hẹn gặp lại !

  ...

Ủng hộ diễn đàn