Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tôi là người quý tộc, thế nên các bạn nhà nghèo xin đừng đến gần tôi!

Chủ đề thuộc danh mục 'Đọc báo - Tin nóng hổi' được đăng bởi Người Chia Sẻ, 2/5/14.

Lượt xem: 40,316

 1. Người Chia Sẻ Share to be shared!

  Trao đổi với phóng viên đại diện tại Việt Nam của tờ Tạp Chí Ngôi Sao uy tín hàng đầu thế giới Star Today, Kenny Sang tiếp tục gây shock với phát ngôn: Tôi là người quý tộc, thế nên các bạn nhà nghèo xin đừng đến gần tôi!

  kfslSQQ.jpg

  Danh hiệu “hot boy” được mọi người xem là do anh “tự phong” anh nghĩ sao về điều này?
  Tôi tự phong bao giờ nhỉ? Các anh chị phóng viên báo chí yêu mến tôi, các báo lớn họ tự gọi tôi là hotboy, cộng đồng mạng cũng gọi tôi là hotboy số 1 Sài thành. Tôi đâu có viết lên sau tên mình danh hiệu hotboy. Khi nào tôi viết như thế và ép mọi người gọi tôi là hotboy thì đó mới gọi là tự phong. Báo chí là những người có mắt thẩm mỹ rất cao, nếu họ không công nhận thì liệu tôi có dám tự phong? Nói thật tôi không bỏ ra một xu nào để nhờ báo chí mua danh hotboy, ai làm báo đều biết, cây ngay không sợ chết đứng, ai dám tự tin bảo tôi đưa phong bì để mua danh hotboy cứ ra mặt, nếu có bằng chứng tôi cho phóng viên đó 20 tỷ.

  [​IMG]

  Anh vừa khẳng đinh rằng: “Ở Việt Nam không ai đẹp bằng tôi” vậy anh căn cứ vào đâu để khẳng định điều đó?
  Bạn phải thấy bạn đẹp thì người khác mới thấy bạn đẹp. Thật ra con người khi sinh ra ai cũng như ai, trải qua quá trình phát triển họ mới nhận thức được cái đẹp của mình. Tôi nói như thế là để mọi người phấn đấu hoàn thiện mình cho đẹp hơn chứ không phải tự tin thái quá về mình. Ra đường ai cũng khen tôi đẹp trai nhưng tôi đều cười rồi bảo bạn cũng đẹp.

  Người Việt Nam có thói xấu là cái gì của Hàn Quốc thì khen đẹp, tung hô lên 9 tầng mây, cái gì của Việt Nam thì “chê ỏng chê eo”, trai Việt Nam mà đẹp thì bảo người ta thẩm mỹ. Người Việt với nhau mà không tự tin mình đẹp thì bao giờ mới phát triển. Tôi tin chắc những ai ném đá tôi đều không đẹp bằng tôi, vì nếu bạn đẹp bạn đâu có thời gian rảnh mà đi ném đá người khác, mà bạn tìm người đẹp hơn nữa để sân si tị nạnh. -

  Anh cũng từng nói “Tôi giàu, tôi đẹp trai thì tôi là số 1” nếu có ai giành vị trí số 1 này của anh thì anh sẽ làm gì?
  Hiện tại thì không ai dám giành, vì bạn vào google search hotboy số 1 sài thành thì đều hiện ra hình ảnh của tôi. Ai có đủ đẳng cấp khả năng cứ giành, nếu giành được tôi sẽ nhường vì đàn anh nhường cho em út phát triển thì chẳng có gì là xấu, tôi được gọi là hotboy từ năm tôi 18 tuổi, lúc đó tôi đang làm mẫu cho nhiều tạp chí tuổi teen. Đến giờ tôi cũng 23 rồi, trải qua bao nhiêu năm danh hiệu hotboy số 1 sài thành đối với tôi cũng đủ để mọi người nhớ, ai đủ tố chất và khả năng cứ giành, tôi nhường! Vì cái gì đầu tiên hay đi tiên phong thì mọi người sẽ nhớ mãi, cái gì ra sau cũng chỉ là số 2 mà thôi. Nhớ là phải đủ khả năng đấy nhé! Không khéo làm không tới bị truyền thong vùi dập thì tôi không cứu được.

  [​IMG]

  Tự nhận mình là một ngươi đẹp hoàn hảo, vậy anh thấy trên cơ thể mình bộ phận nào là đẹp nhất?
  Tất cả bộ phận trên cơ thể tôi đều đẹp. Các bạn cũng vậy, tất cả bộ phận trên cơ thể các bạn đều đẹp, vì đều là của ba mẹ mang nặng đẻ đau sinh mình ra thì phải công nhận nó đẹp, có thể không đẹp trước mắt người này người kia những với bản thân, với gia đình nó rất đẹp là được. - Người yêu lý tưởng của anh là mẫu người như thế nào? Tất cả những người bước qua cuộc đời tôi ngoài việc đẹp về hình thức lẫn tâm hồn đều phải rất giàu.

  Từ nhỏ tôi sinh ra trong gia đình với ông ngoại là tỷ phú, lúc ông tôi mất còn rất nhiều kẻ mang nợ của ông tôi lợi dụng cơ hội giựt tiền luôn, vì các cậu tôi nhân từ cho luôn xem như làm từ thiện, khi tôi nói tôi là cháu của ông Nguyễn Văn Hoá chắc chắn sẽ có nhiều con nợ giật mình khi thấy cháu ông ấy trên truyền thông. Từ nhỏ tôi luôn chứng kiến việc các thành viên tranh giành quyền lợi tiền bạc và việc sắp xếp hôn nhân xen lẫn tiền bạc của ông ngoại tôi khiến tôi bị ảnh hưởng rất nhiều. Xã hội bây giờ không có tiền thì không là gì cả. Tình yêu đi kèm đồng tiền, tôi là hotboy thì tiêu chí tôi đặt ra càng cao, ai nói tôi chảnh tôi chịu nhưng sống là phải thực tế, không tiền thì khó mà yêu tôi được. Mẹ tôi ảnh hưởng từ ông ngoại tôi nên rất coi trong về gia thế, tôi thì rất yêu và kính trong mẹ nên bản thân tôi cũng sống theo nguyên tắc và truyền thống gia đình. Mình giàu mình yêu người giàu thì sẽ không bị lợi dụng tiền bạc.

  Anh đẹp, anh giàu và nếu được ước, anh sẽ ước thêm điều gì?
  Tôi chỉ ước cho mẹ tôi sống hoài sống mãi với tôi. Người giàu chỉ sợ chết thôi, nên tôi ước sức khoẻ và sống lâu, sống hoài càng tốt. hihi - Với một người nghệ sĩ họ sẽ hoạt động nhiều lĩnh vực để đánh bóng tên tuổi, anh có quyết định tham gia thêm một lĩnh vực nghệ thuật nào nữa không? Khi tôi thích cái gì tôi sẽ làm, không ai cấm tôi được. ví dụ tôi muốn nổi tiếng tôi sẽ có cách để nổi ngay trong vòng 1 đêm. Còn khi tôi đã muốn yên phận và lập gia đình tôi sẽ rút lui hoàn toàn để chăm sóc cho vợ và con của tôi. Thời điểm này thì cứ thích cái gì sẽ làm cái đó, tôi không thích tính trước vì hay bước không qua. - Vậy dự định trong tương lai của anh là gì? Cái gì tôi cũng có vì ba mẹ tôi đều để dành hết cho tôi. Dự định của những người làm nghề chắc sẽ là gom góp tiền mua nhà cưới vợ sinh con. Tôi thì có đủ nên tôi không cần mấy thứ đó. Dư định trong tương lai chỉ là cố gắng tạo cho mình niềm vui và sống hạnh phúc với những gì mình đang có, thế là đủ!

  Theo StarToday.vn

  ...
  satangirlVui Tính Dễ Thương thích bài viết này.
 2. pipicodon

  pipicodon Thành viên cấp 3

  forum mình tẩy chay đi.. bàn về con người này làm gì nữa.. mình là người nghèo mà
  anhpas0, Phạm Việt DŨng, lytainhantm11 người khác thích bài viết này.
 3. cásấu

  cásấu Thành viên cấp 3

  NGứa tờ rym ns đéo ngượng:-q:-q:-q:-q:-":-":-"
  Trịnh Như Cương thích bài viết này
 4. =)) lại giống mấy thằng gay bên oppa đây mà
 5. yuna1992

  yuna1992 Thành viên cấp 1

  Ngoài trừ nói mấy câu hơi cố ý thái quá ra thì thừa nhận ổng nói mấy câu hay.
  duypv2742, anhpas0, heo ngốc4 người khác thích bài viết này.
 6. Mr. Kent

  Mr. Kent Thành viên cấp 1

  dạo này post mấy tin này hơi nhãm rồi đó. Ai rảnh rỗi đi đọc cái này chi trời :3
 7. wancheung

  wancheung Thành viên cấp 2

  Bên trên vừa nói danh xưng đó báo chí tự đặt, còn ở đây thì tự nó nhận luôn. Facebook mình có thằng này từ cái thuở nó đi cast diễn viên bên VBC thì phải, sau mấy cái nó đăng đàn và Clip, mình xóa cmnl.
 8. Bèo bọt biển

  Bèo bọt biển Thành viên cấp 2

  Thg này mà ko giàu thì chắc ko còn răng :D
 9. Bảo Mon

  Bảo Mon Thành viên cấp 1

  đọc vui phết =)).... lâu lắm mới được đọc truyện cười =))
 10. nhathoang93

  nhathoang93 Thành viên cấp 2

  này cdsht quá =)) nói chuyện như thằng bị tự kỉ =))
 11. nhanck12

  nhanck12 Thành viên cấp 1

  chả biết đẹp ở đâu, chứ cách nói chuyện là thấy khó ưa.. >:P>:P
 12. WhiteSakura

  WhiteSakura Thành viên cấp 2

  Những lời nói của anh này thật nhàm chán và vô nghĩa, tôi cũng như bạn cả bạn và tôi cũng thế , cởi bỏ bộ suit đắt tiền đang mặc trên người hay một chiếc quần chiếc áo rách , tôi và bạn đều giống nhau.... Nhìn vào mặt bạn tôi mới thấy cái xã hội này nó dối trá và vô nghĩa biết mấy, danh hiệu hot boy này hot girl kia, chẳng giải quyết được cái mẹ gì cả :|
  Thiên Trí thích bài viết này
 13. ilmf

  ilmf Thành viên cấp 1

  Ai post bài này lên thế nhỉ? Dù chê hay khen thì đây chả là cái kiểu PR cho nó còn gì? Nếu đã k thích thì cho out luôn. Không bàn tán gì thì rồi nó cũng bị chìm trong đống phân mà thôi :>
 14. solestyles

  solestyles Thành viên cấp 1

  Đề nghị các đồng chí không tiếp tục PR các sản phẩm lỗi nữa nhé... Tin về thằng này nếu còn đăng sẽ bị ban lập tức. Close topic tại đây.
 15. Wu Kong

  Wu Kong Thành viên cấp 2

  Thằng đó là ai thế mấy bác ??
 16. Nguyễn Hoàng Minh Long

  Nguyễn Hoàng Minh Long Thành viên cấp 3

  [​IMG] [​IMG]
  KhánhITNhân Hoà thích bài viết này.
 17. HeirTalent Nguyễn

  HeirTalent Nguyễn Thành viên cấp 2

  không quan tâm lắm về thằng cha này, mình cũng nghèo rớt mồng tơi và mang bệnh thế kỉ "Viêm màng túi" đây:| nhưng có ai Fan One Piece nghe ông nói câu đó mà nhớ tới mấy tập Luffy còn nhỏ kết nghĩa anh em cùng với Ace và Sabo không, lúc đó là nạn phân biệt giai cấp trầm trọng nhưng Sabo thì không phân biệt với nhau như z , cậu ta trọng tình cảm con người với nhau hơn :((:((:((:((. Tớ xin hết ợ\:D/\:D/\:D/
  heo ngốcMonkey.D.Anh thích bài viết này.
 18. Monkey.D.Anh

  Monkey.D.Anh Mới đăng kí

  :)) cuồng thông sinh hoang tưởng .. mà nó nói cũng đúng, nó dở hơi, ảo tưởng như thế thì chả ai dám vào gần :))
 19. hiep89k

  hiep89k Thành viên cấp 1

  Vâng, một thất bại của ngành công nghiệp BCS
 20. anhlaiprovl2

  anhlaiprovl2 Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn