Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo
Chào Bạn, nếu bạn có nhu cầu tuyển dụng designer nhanh và hiệu quả thì có thể đăng ký Facebook Fanpage Cộng đồng designer Việt Nam với số lượng thành viên lớn, kèm theo một số hỗ trợ khác giúp bạn tìm kiếm được designer dễ dàng hơn. Bạn có thể click vào link Fanpage này www.facebook.com/DesignerVietnam và inbox để liên hệ admin đăng tin tuyển dụng nhé :D

[TOKYO] Tuyển dụng UX/UI designer

Chủ đề thuộc danh mục 'Tuyển dụng việc làm' được đăng bởi Tuan_Anh, 6/8/17.

Lượt xem: 984

 1. Tuan_Anh Mới đăng kí

  Xin chào,

  Công ty khách hàng tớ đang có nhu cầu tìm một nhân viên thiết kế có kinh nghiệm về UX/UI đối với web và mobile. Yêu cầu ngoại ngữ tiếng Anh tốt, có porfilio để đưa ra và thảo luận trong quá trình phỏng vấn, nếu ok thì sẽ bắt đầu càng sớm càng tốt. Quyền lợi:
  1. Làm việc trong môi trường Quốc Tế (xung quanh là nhân viên đa quốc tịch), hiện đại, trẻ trung, năng động. Làm việc trực tiếp với một chị người Nhật tiếng Anh tít và siêu dễ thương.
  2. Tham gia dự án để làm ra sản phẩm chiến lược cho tập đoàn toàn cầu. ( tập đoàn có khoảng 50 nghìn trunk chạy khắp nơi trên thế giới ), sp của bạn sẽ phục vụ 50 nghìn cái trunk này :)
  3. Mức lương rất..cạnh tranh.

  Thông tin ứng tuyển gồm cv, porfilio. Xin gửi qua inbox hoặc email: anhlt1983 at gmail.

  P/s: tiếng nhật có hay ko, không quan trọng.

  ...
 2. lylymeow

  lylymeow Thành viên cấp 2

  mình là người thiết kế mới, không biết có thể tham gia công ty làm việc thực tập được không?

Ủng hộ diễn đàn