Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổng hợp 10 Theme WordPress tin tức miễn phí tốt nhất 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Chia sẻ Wordpress Theme đẹp tại đây' được đăng bởi sunnizer, 29/7/16.

Lượt xem: 128,012

 1. sunnizer Banned

  Bạn mới sử dụng WordPress và đang có ý định tạo một Website hay Blog về tin tức nhưng lại không biết lựa chọn Theme WordPress tin tức nào phù hợp với mục đích của mình. Thêm vào đó kinh tế của bạn không được dư dả lắm nên không thể mua được những Theme WordPress tin tức trả phí được. Bạn có thể suy nghĩ đến sử dụng những giao diện WordPress tin tức miễn phí tuy nhược điểm lớn nhất của nó là không được hỗ trợ khi cài đặt nhưng nếu bạn chịu khó một chút thì vẫn sẽ có những giao diện đẹp mà phù hợp với sở thích của bạn.

  Ở đây mình tổng hợp được 10 giao diện WordPress tin tức miễn phí, dễ cài đặt rất thích hợp để bạn tạo dựng một website cho riêng mình.

  1. NewsAnchor
  Theme WordPress tin tức miễn phí đầu tiên mình đề cập đến là NewsAnchor với nhiều chức năng hỗ trợ rất tốt cho website chuyên về mảng tin tức. Thiết kế đơn giản và dễ cài đặt, là một theme WordPress tin tức khá thông dụng nhận được nhiều sự tin tưởng của các Blogger trên thế giới. Chính vì thế không có lý do gì mà bạn không nên thử sử dụng giao diện này.

  6Vvf3qE.png  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]http://athemes.com/theme/newsanchor/[/LOCK]

  2. Travelify
  Đúng như tên gọi của Theme, đây là một theme thiết kế phục vụ cho website tin tức có chủ đề du lịch. Trang chủ được thiết kế rất cẩn thận và làm nổi bật hình ảnh rất tốt. Theme này còn hỗ trợ chức năng Woocommerce (Thương mại điện tử) với nhiều plugin tương tác tốt với Woocommerce. Đây là theme WordPress tin tức rất phù hợp với bạn nào đam mê du lịch và thích khám phá những địa điểm mới trên thế giới.

  sOLxYQT.jpg

  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://colorlib.com/wp/themes/travelify/[/LOCK]

  3. Envince
  Envince là một dạng Theme WordPress tin tức kéo thả có nghĩa là khi cài đặt Theme bạn chỉ cần sử dụng các Widget các có sẵn của theme là đã có được một Website đẹp lại hỗ trợ đầy đủ Reponsive rồi. Ngoài ra nếu bạn không thích sử dụng các Widget có sẵn của theme thì bạn cũng có thể sử dụng Custom Widget để tạo Widget theo ý của mình.

  l52Cf3P.jpg  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://downloads.wordpress.org/theme/travelify.3.0.2.zip[/LOCK]

  4. Newspaper
  Newspaper là một theme wordpress cực kỳ tuyệt vời cho các trang web dùng cho mục đích tin tức, giới thiệu hay đánh giá. Đây là theme wordpress tin tức thuộc hàng Top Seller và nhận được rất nhiều đánh giá tích cực. Nếu có ý định sử dụng giao diện này khuyến khích bạn sử dụng Newspaper version từ 7 trở lên vì phiên bản này có thiết kế riêng giao diện dành cho “Di Động” vì thế Google sẽ đánh giá rất cao dành cho website của bạn.

  ktFzHzE.jpg

  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://colorlib.com/out/newspapertrck[/LOCK]

  5. MagOne
  MagOne là một theme wordpress tin tức được thiết kế mang tính cá nhân hóa rất cao. Hỗ trợ Reponsive rất tốt, giao diện đẹp, dễ tùy chỉnh. Đặc biệt là giao diện này rất dễ cài đặt và sử dụng khi bạn chỉ cần kéo thả các Widget có sẵn. Mặc dù là một giao diện Page Builder nhưng nếu bạn muốn vẫn có thể tự do tùy chỉnh giao diện hợp theo ý bạn.

  m6k1w22.jpg

  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://colorlib.com/out/magone[/LOCK]

  6. Smart Magazine
  Smart Magazine là một theme wordpress tin tức được thiết kế hiện đại và hỗ trợ đầy đủ reponsive. Giao diện đơn giản đẹp mắt dễ sử dụng và cài đặt, rất phù hợp với các bạn mới sử dụng.

  [​IMG]

  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://downloads.wordpress.org/theme/smart-magazine.1.0.6.zip[/LOCK]

  7. VMag
  VMag là theme wordpress tin tức sẽ khiến bạn lầm tưởng rằng đây là một giao diện mất tiền nhưng thực ra nó hoàn toàn miễn phí. Được thiết kế Reponsive, màu sắc tùy chỉnh vô tận, slide đẹp … Một giao diện rất hiệu quả so với mức giá của nó.

  [​IMG]

  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://accesspressthemes.com/wp-content/uploads/2014/05/vmag.1.0.1.zip[/LOCK]

  8. SKT Magazine
  SKT Magazine là một giao diện rất đẹp phù hợp với nhiều chuyên đề tin tức. Tương thích rất tốt với điện thoại di dộng, nhiều sự lựa chọn cho Slide, hỗ trợ cả mục đích Woocommerce, ngoài ra còn hỗ trợ các mẫu trang web để bạn lựa chọn.

  [​IMG]  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://downloads.wordpress.org/theme/skt-magazine.1.8.zip[/LOCK]

  9. Hueman
  Hueman là một theme được thiết kế với độ tùy chỉnh reponsive rất cao. Bạn có thể thay đổi bất kỳ thuộc tính nào sao cho phù hợp với yêu cầu của bạn. Ngoài ra theme này hỗ trợ SEO rất tốt nhưng vẫn đảm bạn độ tùy biến ở mức cao nhất.

  [​IMG]

  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://downloads.wordpress.org/theme/hueman.1.5.7.zip[/LOCK]

  10. Bloggr
  Cuối cùng giới thiệu với các bạn Bloggr, là một theme wordpress tin tức thiết kế rất đẹp mắt. Đây là một theme mà mình đánh giá rất cao với kiểu dáng độc đáo dễ thu hút người đọc vào các tin tức nổi bật trên trang web của bạn. Hỗ trợ SEO tốt khi hiển thị được nhiều thông tin lên trang chủ.

  [​IMG]

  DEMO DOWNLOAD
  [LOCK]https://modernthemes.net/wordpress-themes/bloggr/?add-to-cart=100322[/LOCK]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/7/16
  choihyokyo thích bài viết này
 2. Tiến Vũ.

  Tiến Vũ. Mới đăng kí

  Cảm ơn bác ạ, bác có theme nào đẹp dành cho shop online có thể chia sẻ được không ạ?
  :like:
 3. newbean

  newbean Mới đăng kí

  shop online nếu muốn thật ngon thì phải trả phí tí bạn ạ. Bạn có thể liên hệ bên mình
  Chỉnh sửa lần cuối: 13/7/17

Ủng hộ diễn đàn