Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổng hợp các website kiếm tiền hiệu quả uy tín

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi ann54874, 2/11/15.

Lượt xem: 2,455

 1. ann54874 Mới đăng kí

  1. Website kiếm tiền theo mô hình chia sẻ quảng cáo trực tuyến.
  Mô hình kiếm tiền này dựa trên khai thác các vị trí quảng cáo trên website. Giả sử bạn đang sở hữu một website hay forum với lượng người truy cập ổn định. Trên các vị trí trống trên website bạn có thể đặt các banner quảng cáo và khi bạn đăng ký một website PPC ( được gọi là các bên thứ 3) các website này sẽ đóng vai trò là bên phân phối quảng cáo nên các box trống của website của bạn (nói các khác các bên thứ 3 này được hiểu đơn giản là câu nối của các Advertiser ( người có nhu cầu quảng cáo) và các webmaster ( những người có nhu cầu bán vị trí quảng cáo))
  Một số website uy tín của hình thức kiếm tiền này:

  Google adsense:
  - AdSense là một dịch vụ quảng cáo của Google. Người viết web hay thậm chí là cả blog có thể đăng ký vào chương trình này để đăng các quảng cáo dưới dạng văn bản, hình ảnh, và mới đây là cả video trên trang web của mình. Những mẩu quảng cáo này được điều phối bởi Google và tạo ra lợi nhuận trên nguyên tắc tính phí theo hình thức CPC, CPM.
  Ngoài mảng website, hiện tại hệ thống adsense đang phát triển rất mạnh trong mảng kiếm tiền onlines trên youtube.
  Google adsense chấp nhận thanh toán khi tài khoản tích lũy tối thiểu 100 usd vào cuối tháng.

  AFP ( Admicro for Publishers)

  - Hệ thống AFP do Admicro ( một đơn vị quảng cáo trực tuyến hàng đầu thị trường Việt Nam) xây dựng và phát triển với mục đích tạo ra cơ hội kiếm tiền nhiều hơn dành cho các website / blog / forum nhỏ. Khi website đăng ký và tham gia hệ thống quảng cáo này bạn có cơ hội tiếp cận các sản phẩm quảng cáo cực phong phú đa dạng của admicro
  Afp chấp nhận thanh toán khi tài khoản tích lũy ít nhất 200.000 vnđ.

  Yahoo – Chikita.
  - Chitika là mạng quảng cáo nổi tiếng từ lâu nhưng trước đây rất không phù hợp với người Việt Nam vì quảng cáo chỉ xuất hiện với khách từ search engine và là người USA, Canada mà thôi! Tuy nhiên Chitika hiện nay vẫn ưu tiên lớn cho USA và Canada nhưng đã chấp nhận hiện quảng cáo và tính click với bất kì khách của nước nào. Mạng quảng cáo này phần nhiều dành cho các Publisher sở hữu các site nước ngoài
  Hiện tại, Chitika chấp nhận thanh toán qua Paypal khi bạn đạt tối thiểu $10 vào cuối tháng, ngoài ra bạn cũng có thể nhận tiền qua Check khi đủ ít nhất $50.

  2. Website kiếm tiền thông qua việc chia sẻ link
  Một số hệ thống chia sẻ link được xây dựng và phát triển dựa trên việc chia sẻ các thông điệp quảng cáo và dựa theo số người hưởng ứng các link này bạn sẽ nhận được một số tiền quảng cáo nhất định. Ví dụ như hệ thống chia sẻ link của 8share. Khi người dùng chia sẻ link về sản phẩm quảng cáo nào đó nếu mà càng nhiều lượt người truy cập link chia sẻ đó thì bạn sẽ nhận được một khoản tiền nhất định về sản phẩm này.

  3. Website kiếm tiền thông qua việc nhận làm thêm.

  Freelancers thường được biết đến như những người làm việc độc lập và tự do. Họ tự mình cung cấp những dịch vụ có thu phí mà không yêu cầu bất kì một mối quan hệ lâu dài với những chủ thuê mướn nào.
  Một số công việc làm thêm trên mạng có thể dễ dàng tìm kiếm qua một số kênh trung gian là một số website môi giới mà không hề mất một khoản phí nào như:

  freelancerviet .vn : Diễn đàn dành cho các freelancer Việt Nam, bạn có thể tìm được rất nhiều các công việc liên quan đến các dự án marketing tại đây.

  4. Website kiếm tiền thông qua hình thức tiếp thị liên kết Affiliate
  Hiểu một cách đơn giản, Affiliate Marketing (tiếp thị liên kết) là mô hình kinh doanh bằng cách sử dụng cộng tác viên (cò, môi giới). Người làm Affiliate giới thiệu khách hàng cho người bán (Vendor) và được hưởng hoa hồng trên mỗi hành động của khách hàng (click, điền thông tin vào form, đặt hàng, mua hàng,..).

  - Các phương thức Affiliate Marketing

  Paid per click: được nhận hoa hồng khi ai đó nhấp chuột vào quảng cáo.
  Paid per action: được nhận hoa hồng dựa trên thao tác: điền form, đăng ký thành viên…
  Paid per sale: được nhận hoa hồng khi đơn đặt hàng được giao dịch thành công.

  - Amazon

  Amazon còn là một "xã hội điện tử thu nhỏ" cung cấp rất nhiều sản phẩm, mặt hàng, đồ dùng thuộc nhiều loại ngành nghề khác nhau như: điện máy, điện tử, quần áo, thể thao, chăm sóc sắc đẹp, đồ gia dụng...

  - ClickBank

  Là một thị trường lớn nhất thế giới về các sản phẩm và dịch vụ kĩ thuật số, Clickbank cung cấp cho người bán đăng sản phẩm và dịch vụ của họ đồng thời cho phép người làm affiliate lấy link giới thiệu sản phẩm ở Clickbank để có thể kiếm tiền commission (hoa hồng) khi có đơn hàng hợp lệ. Đây là một affiliate network lớn đời từ năm 1998 nhưng chỉ chấp nhận cho Việt Nam từ năm 2009.

  - Zanado

  Zanado là một cái tên thuộc về thị trường thương mại điện tử Việt Nam. Zanado là một website uy tín và phân phối hầu hết các mặt hàng trên trị trường quần áo đem lại doanh thu hàng chục tỷ mỗi năm.
  Zanado cũng xây dựng cho mình một affiliate network với mức hoa hồng lên đến 15% doanh số bán.

  ...
  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 2. Viam PhOtO

  Viam PhOtO Thành viên cấp 1

  tks chủ thớt
 3. yslegend

  yslegend Banned

Ủng hộ diễn đàn