Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổng hợp vài thư viện ảnh cho anh em có thêm stock !

Chủ đề thuộc danh mục 'Kho ảnh stock' được đăng bởi lee_suki, 26/11/13.

Lượt xem: 6,766

 1. lee_suki Thành viên cấp 2


  Ảnh chất lượng cao và miễn phí rất hữu ích làm ảnh minh họa cho bài viết, đồ họa, kế hoạch hay dự án. Các nguồn ảnh sau là một kho tàng bên cạnh Google Search.
  1. Veer.com: có hàng triệu ảnh trong kho lưu trữ tại Veer, tất cả phục vụ cho mục đích sáng tạo hay đồ họa. Veer không hoàn toàn miễn phí mà còn bao gồm gói dịch vụ có phí, tuy nhiên gói miễn phí đem lại cho bạn nhiều hơn các website khác, như ảnh đồ họa (vector), ảnh minh họa ( stock photo), font chữ.

  [​IMG]
  Website Veer


  Bên cạnh đó, Veer còn là nơi bạn tương tác với một cộng đồng đồ họa, cùng chia sẻ ý tưởng với mọi người.
  2. Corbisimages.com: nguồn dữ liệu cho các hoạt động sáng tạo của các nhà thiết kế trên thế giới, cung cấp hàng loạt nội dung như ảnh đồ họa (vector), ảnh minh họa, font... thuộc nhiều lĩnh vực từ y tế, cuộc sống, làm đẹp, công nghệ cho đến ảnh thể thao.

  [​IMG]
  CorbisImages có giao diện chuyên nghiệp, dễ tìm nội dung mong muốn


  Corbis cung cấp công cụ tìm kiếm (search) mạnh mẽ, bạn có thể dễ dàng tìm qua từ khóa cần thiết.
  3. RGBStock.com: một lượng lớn ảnh minh họa ( stock photo), bao gồm cả ảnh nền (wallpaper, background) miễn phí cho mục đích thương mại lẫn dùng cá nhân.

  [​IMG]
  RGBStock rất thích hợp là nơi tìm kiếm ảnh thường xuyên của bạn


  4. FotoSearch.com: chứa đến hơn 14,7 triệu ảnh minh họa miễn phí sử dụng. FotoSearch còn là điểm tìm kiếm ảnh đồ họa, clip art và những video minh họa ( stock video).

  [​IMG]
  Nguồn ảnh phong phú là sức mạnh của FotoSearch


  5. Morguefile.com: có cái tên "khó nhớ" nhưng Morguefile "đền đáp" bằng ảnh minh họa độ phân giải cao. Và tương tự Corbis Images, MorgueFile có công cụ tìm kiếm mạnh mẽ, dễ tìm thấy các ảnh theo từ khóa. Đặc biệt, website có tích hợp sẵn công cụ xử lý ảnh trực tuyến trước khi tải về máy như cắt cúp ảnh.

  [​IMG]
  MorgueFile "thầm lặng" đưa đến nhiều tiện ích cho người dùng


  6. iStockPhoto.com: cùng cung cấp nội dung ảnh nhưng ảnh minh họa của iStockPhoto mang tính độc đáo riêng về cách thể hiện ý tưởng truyền tải. iStockPhoto cho sử dụng ảnh miễn phí nhưng phải mang nhãn thương hiệu, khi dùng thương mại cần trả một mức phí theo gói.

  [​IMG]
  Ảnh minh họa khá thú vị được cung cấp từ iStockPhoto


  7. Fotolia.com: 17,4 triệu ảnh đa dạng kích cỡ, độ phân giải là con số "trong mơ" của nhiều kho ảnh. Tương tự iStockPhoto, khi bạn mua càng nhiều ảnh từ Fotolia, giá ảnh sẽ càng rẻ. Fotolia cũng có gói dữ liệu miễn phí.
  8. Stock.XCHNG (sxc.hu): tuy chỉ ở mức 400.000 ảnh, nhưng đây là địa điểm tìm ảnh miễn phí đa dạng nhiều lĩnh vực. Nếu dùng cho mục đích thương mại, bạn cần tham khảo kỹ thỏa thuận bản quyền sử dụng ảnh.
  9. Flickr.com & GettyImages.com: hai nguồn ảnh rất lớn với dữ liệu là nguồn chia sẻ từ cộng đồng người dùng.
  Flickr là mạng lưu trữ và chia sẻ ảnh lớn nhất thế giới, một nguồn ảnh miễn phí lớn rất chất lượng. Không chỉ có người dùng phổ thông, Flickr còn là nơi chia sẻ của hàng triệu nhiếp ảnh gia trên thế giới. Nguồn ảnh miễn phí bạn có thể dùng với thỏa thuận sử dụng phù hợp.
  Tương tự nhưng thường được báo chí truyền thông ưa chuộng vì các ảnh luôn có tính chất thời sự, bắt kịp nhịp sự kiện tức thời, Getty Images thường hiện diện trên các góc ảnh minh họa của báo chí. Getty Images được sáng lập năm 1995, một trong những dịch vụ ảnh trực tuyến lâu đời nhất của thế giới mạng. Getty Images còn bao gồm cả dạng video minh họa ( stock video).
  Ngoài các thư viện ảnh "giàu có" ở trên, bạn có thể tham khảo thêm một số kho ảnh đồ sộ để tìm được website phù hợp nhất cho mình, gồm:
  • OpenPhoto.net
  • ShutterStock.com
  • BigstockPhoto.com
  • FreeImages.co.uk (có đến 84 lĩnh vực cho ảnh)
  • Dreamstime.com
   nguồn:nhipsongso

  ...
  _MeoHoang_, Phạm Hữu Dư, toanlove3712 người khác thích bài viết này.
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Cậu hay có thói quen post topic vào box Đọc báo thế nhỉ? Riêng về bài này đáng lẽ phải đăng vào box Kho ảnh stock nhé, trên diễn đàn có phân ra hết các box rồi, bài nào liên quan đến box nào phải post vài box đó chứ :)
  lee_suki thích bài viết này
 3. _MeoHoang_

  _MeoHoang_ Thành viên cấp 4

  oánh cái dấu khi cần tra mới được :D thanks bác chủ :D
  lee_suki thích bài viết này
 4. lee_suki

  lee_suki Thành viên cấp 2

  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 5. Rất Nguy Hiểm 1

  Rất Nguy Hiểm 1 Thành viên cấp 1

  Xin hỏi nếu muốn tìm stock để phục vụ cho việc retouch ảnh : sửa da sửa mặt blend màu thì trang nào sẽ có nhiều hơn ạ :D
  lee_suki thích bài viết này
 6. lee_suki

  lee_suki Thành viên cấp 2

 7. phùng hưng

  phùng hưng Mới đăng kí

 8. Tiểu Trọng

  Tiểu Trọng Thành viên cấp 1

Ủng hộ diễn đàn