Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổng kết offline sinh nhật lần 3 Việt Designer TPHCM: Những điều cần nói rõ

Chủ đề thuộc danh mục 'Offline - Workshop - Hội thảo của diễn đàn' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 24/11/14.

Lượt xem: 11,661

 1. Lâm Duyên

  Lâm Duyên Thành viên cấp 1

  Nói thiệt mình phải rất cám ơn anh ILovePhotoshop vì a đã ib động viên mình đi, cho dù có bỏ ra gấp đôi ngày hôm đó mình vẫn đi, vì mình có thêm nhiều bạn hơn (đặt biệt là zai ^^), sống zui hơn và nước da của mình được đen hơn nữa,...... còn phải cám ơn mạnh mèo rất nhiều vì đã làm quái xế cho mình, túm cái váy lại là rất zui <3 <3
 2. quangai94

  quangai94 Thành viên cấp 1

  Tiếc là hôm đó phải về sớm chứ không được chơi trò cuối với đi tăng hai là quá đã rồi. Còn về khâu tổ chức em không có phàn nàn gì cả, ban tổ chức làm rất tốt. Tại anh không gọi em thôi chứ không em cũng giúp nhiệt tình.

  o2NA06t.jpg

  Bonuss thêm video ngắn về trò chơi ăn trái cấm. Mấy trò sau máy cạn pin không quay được.
  Lâm DuyênPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
 3. mạnh mèo

  mạnh mèo Thành viên cấp 2

  Lâm Duyên Em người yêu vừa cảm ơn anh à <3 Ừm, anh bít rùi, mình là người yêu của nhao nên không cần phải cám ơn đâu em yêu :x
  Cư Dân MạngLâm Duyên thích bài viết này.
 4. Ngô Đức Huynh

  Ngô Đức Huynh Thích chụp lén

  Bắt đầu từ giờ đến 9h mình sẽ up hình offline của diễn đàn... Bạn nào muốn hối lộ thì nhanh nha.. Chứ không mình "chọn lọc" nhầm mấy tấm dìm hàng là hỏng biết đâu à...
  Chỉnh sửa lần cuối: 25/11/14
 5. hklb5643

  hklb5643 Thành viên cấp 1

  Tổ chức được ở Hà Nội thì vui nhỉ :)
 6. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  hklb5643 HN vào chủ nhật tuần này nhé, dự kiến hoành tráng ko kém :)
  duonglexmahklb5643 thích bài viết này.
 7. ntptv1986

  ntptv1986 Thành viên cấp 2

  Vui quá xá vui! Phải bạn về miền Tây Trà Vinh tui off nữa thì hay quá! Ở đây đồ ăn bình dân cần 3tr3 về đây ăn 30 người mệt xĩu! Vì mình ở đây có quán nhà, không gian thoải mái! Nhìn thấy mấy bạn ăn bánh mì buồn thiệt :(
  Mình rất thích được gặp mọi người ở ngoài đời thật. Nhưng tui ở xa quá nên không tham gia với mấy bạn được thật là tiếc quá!
  ILovePhotoshopLâm Duyên thích bài viết này.
 8. leminhx2x1

  leminhx2x1 Thành viên cấp 1

  Ae SG sao đi off ít thế? Mình nghĩ ít ra cũng gấp đôi Đà Nẵng chứ nhỉ. Có lẽ các bạn trong đó ham công tiếc việc quá. Đà Nẵng phải chơi trước rồi mới làm. Hehe!!! Thành phố đáng sống nhất VN mà lại=))
  ILovePhotoshop thích bài viết này
 9. Lâm Duyên

  Lâm Duyên Thành viên cấp 1

  mạnh mèo hí hí...hạnh phúc tóa, cơ mà a lăng nhăng quá, cả troai a cũng ko tha
 10. Mr.Po

  Mr.Po Thành viên cấp 2

  Mình ở tỉnh lẻ ko ở SG hay Đà Nẵng nên ko dự được nhưng xin phép có đôi lời nhỏ nhẹ.
  Về BTC:
  Mình rất phục các pác, để duy trì cái 4rom thì đúng là quá giỏi chứ không thường. Đứa tầm phào ko biết chuyện thì đừng trách nó, phí sức mình. Mình từng thử cùng điều hành 4rom mới thấy nó phức tạp ntn.
  Còn về off, mình nghĩ nên thu tiền trước, anh em ai đi ko được thì sẽ xem xét có chính đáng lý do vắng hay koo, nếu chính đáng thì trả lại tiền, không chính đáng mất ráng chịu. BTC cũng nên kêu gọi anh em cùng phụ giúp và phân công rõ ràng để tránh ng này nghĩ ng kia làm rồi nên ko làm rồi sơ sót.
  Về anh em tham dự:
  - Về chuyện 100k mà ăn được 1 ổ bánh mì thì bạn này bức xúc cũng có cái lý vì đói mà, đi chơi bị đói tức chứ. Nhưng nói đi cũng nói lại, đi chơi tập thể là tự giác, là xông xáo là cùng nhau tham gia chứ ko ai phục vụ mình. Bạn đi chơi mà ko biết ăn uống ra sao, rồi nhiều ít thế nào cũng là lỗi của bạn.
  - Còn về chuyện ăn uống nhiều ít thì cũng nên xác định là đi chơi, mình tự kiếm đồ ăn mang theo nếu nhu cầu ăn uống của bản thân khác ng như ăn uống khó khăn, hay kiêng khem hay là ăn nh hơn btg chẳng hạn v.v....
  - Thiết nghĩ các bạn đi chơi lành mạnh, bổ ích giao lưu học hỏi mới quan trọng chứ 100k thì sg làm được gì? có ai bán sự vui chơi thoải mái hay chuyến pinic 100k ko? 100k rồi các bạn tự đi chơi thì đi vs ai? đi có dzui ko? có đi tới đâu ko? Sao coi 100k to như cái núi dzị????
  Anh em với nhau không à, lần sau ai có tư tưởng đóng tiền rồi BTC tự xử thì nên suy nghĩ lại. Anh em ở đây chơi với nhau vui là chính chứ không phải ai làm quan làm tướng gì đâu mà ng khác phục vụ. Đi để học hỏi để hít thở không khí trong lành, để thêm bạn bớt thù chứ ko phải bỏ 100k mua bữa ăn đâu.
  Ngô Đức HuynhPhạm Hữu Dư thích bài viết này.
Từ khóa:

Ủng hộ diễn đàn