Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổng quan về Cv xin việc là gì?

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiến thức bổ ích khác' được đăng bởi maudonxinviechay, 27/3/16.

Lượt xem: 3,571

 1. maudonxinviechay Mới đăng kí

  Bạn là một nhà tuyển dụng, bạn đang muốn tìm hiểu thông tin đến bộ hồ sơ xin việc. Hay đơn giản bạn là người muốn đi xin việc, khái niệm về cv xin việc đang làm khó bạn. Bạn không biết bắt đầu từ đâu, cần những gì và cần thứ gì để hoàn thiện nhất trong mắt các nhà tuyển dụng. Cv xin việc, vâng chính là cv xin việc sẽ giúp bạn tốt nhất, nó khiến nhà tuyển dụng để ý đến bạn hơn. Vậy cv xin việc là gì? hãy cùng chúng tôi phân tích tìm hiểu qua bài viết sau.

  SvjYF1o.jpg
  Cv xin việc là gì?

  Vâng cv xin việc chỉ là viết tắt của cụm từ tiếng Anh ”Curriculum Vitae” Tuy nhiên do người Việt Nam của chúng ta có tính cần cù nên tạm rút gọn lại thành CV vì sợ người dân nói dài, viết dài sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe.

  Cv xin việc chính là một bảng chi tiết nhất về lý lịch, chiến tích, thành tích cá nhân, bằng cấp và bộ những gì liên quan đến bản thân cần khoe thì chúng ta sẽ liệt kê vào đó. Với mục đích giúp cho nhà tuyển dụng hiểu được vắn tắt nhất về bản thân bạn.

  Cv xin việc chỉ sử dụng khi đi xin việc làm, nó sẽ nằm trong bộ hồ sơ xin việc của chúng ta và sẽ quyết định lớn đến thành công của lần tuyển dụng đó. Thường thì các nhà tuyển dụng sẽ yêu cầu chúng ta gửi cv xin việc đến trước để kiểm duyệt trước khi có quyết định nhận bạn làm việc hay không, và lúc đó hồ sơ xin việc chỉ là thủ tục để đi làm mà thôi.

  Vài điều về cv xin việc:
  • CV xin việc là cơ hội để bạn quảng cáo, giới thiệu về bản thân mình, cv xin việc là chìa khóa để bạn có thể được gọi phỏng vấn
  • Cv xin việc là kết nối giữa bạn và nhà tuyển dụng, giúp cho nhà tuyển dụng có cái nhìn khách quan nhất về bạn
  • Cv xin việc có thể bằng hình ảnh, có thể là viết tay nhưng vẫn cơ bản là trình bày đầy đủ về bản thân cũng như lý lịch chi tiết về bản thân bạn.
  • Cv xin việc đôi khi còn giúp bạn khẳng định khả năng làm việc, tính sáng tạo thông qua nội dung có trong cv xin việc đó.
  • Chú ý: không nên viết sai sự thật về bản thân trong cv xin việc, vì trước sau gì nhà tuyển dụng cũng biết và bạn sẽ chỉ qua được vòng đầu khi xin việc mà thôi.
  Kết luận

  Cv xin việc rất quan trọng khi xin việc làm, hãy đảm bảo rằng các bạn đã thật sự hiểu cv xin việc là gì, nó có ảnh hưởng gì đến quá trình xin việc của bạn.

  Chúc các bạn có một cv xin việc tốt nhất và thành công trong công việc mình đã chọn.


  ...

Ủng hộ diễn đàn