Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tổng quan về kinh doanh trực tuyến – kiếm tiền online ở Việt Nam

Chủ đề thuộc danh mục 'Kiếm tiền Online' được đăng bởi thanhha1302, 6/7/17.

Lượt xem: 1,292

 1. thanhha1302 Thành viên cấp 1

  Nổi lên như một hiện tượng trong thời gian gần đây, được hầu hết các doanh nghiệp đầu tư và áp dụng, kinh doanh trực tuyến đang dần dần nắm giữ vai trò quan trọng trong các hoạt động kinh doanh, thương mại dở Việt Nam.

  Kinh doanh trực tuyến phát triển, kéo theo sự phát triển của kiếm tiền online. Hàng loạt các hình thức kiếm tiền online ra đời, chúng phát triển nhanh chóng và được nhiều người đón nhận.

  Kinh doanh trực tuyến là gì? Kiếm tiền online là gì?

  Kinh doanh trực tuyến hay còn gọi là thương mại điện tử là bất kì hoạt động buôn bán, trao đổi nào diễn ra trên môi trường Internet. Bất kì ai cũng có thể kinh doanh trực tuyến nếu có hàng hóa, và có ý tưởng độc đáo.

  Kiếm tiền online hay còn gọi là MMO là việc sử dụng các tài nguyên trên Internet để kiếm thêm thu nhập. Càng ngày các hình thức kiếm tiền online càng trở nên đa dạng và phong phú. Những hình thức kiếm tiền online có thể kể đến như: kiếm từ nhờ facebook, google, kiếm tiền từ bán hàng hóa và dịch vụ, kiếm tiền nhờ làm Marketing cho một doanh nghiệp nào đó..

  Tổng quan về thực trạng kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền online ở Việt Nam

  Tại Việt Nam, tuy chỉ mới xuất hiện trong thời gian gần đây nhưng kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền online đã được đông đảo người áp dụng. Thế nhưng, cho đến thời điểm hiện tại rất nhiều người vẫn không thực sự tin tưởng và hiểu hết giá trị của các hoạt động này.

  Kinh doanh thương mại điện tử ở Việt Nam hiện nay, đang là cuộc cạnh tranh của các ông lớn. Các doanh nghiệp nhỏ, buôn bán lẻ tẻ ở Việt Nam có thể kiếm được lợi nhuận, tuy nhiên các doanh nghiệp, tập đoàn lớn trên thị trường đang gặp khốn đốn về thị trường, cạnh tranh và thu hút khách hàng.

  Trong những năm gần đây, kinh doanh trực tuyến và kiếm tiền online đang dần dần phát triển và chiếm những ưu thế nhất định trên thị trường. Tuy nhiên, để theo kịp với các nước phát triển trên thế giới, các doanh nghiệp thương mại điện tử ở Việt Nam phải nỗ lực nhiều hơn nữa nhằm thu hút khách hàng và cho khách hàng hiểu về những giá trị của các hoạt động này.

  Nguồn:

  kiemtienonlinetainha.com/2017/07/tong-quan-ve-kinh-doanh-truc-tuyen-kiem.html

  ...

Ủng hộ diễn đàn