Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Tool up ảnh cực tiện lợi cho các webmaster - Remote Image Uploader 5.1

Chủ đề thuộc danh mục 'HTML - CSS - JS - PHP - ASP' được đăng bởi Phạm Hữu Dư, 6/5/14.

Lượt xem: 16,078

 1. Phạm Hữu Dư phamhuudu.com

  Mình vừa áp dụng code up ảnh này và thấy nó rất tuyệt, đáp ứng được đầy đủ nhu cầu của diễn đàn Việt Designer, mà việc chia sẻ ảnh mỗi ngày là 1 nhu cầu rất lớn.

  Như các bạn cũng biết thì không phải ai cũng có điều kiện để thuê hẳn 1 server để lưu trữ ảnh cho nên nhiều admin website/diễn đàn đã nghĩ đến phương án lựa chọn 1 website lưu trữ ảnh uy tín để làm nơi lưu trữ ảnh.

  Trước đây, mình có dùng code up ảnh miễn phí được chia sẻ từ Phan Thành Công ( chiplove.9xpro) và tương đối hài lòng vì nó đáp ứng nhu cầu upload ảnh của thành viên 1 cách dễ dàng, không cần phải vào trực tiếp website lưu trữ ảnh (như Flickr, Picasa, Imageshack) để đăng ký rồi upload 1 cách khó khăn nữa. Mà ở đây chỉ việc vào tool up ảnh này và chọn ảnh để up, nó sẽ xuất ra ảnh ngay trong giây lát. Điều mình thích nhất ở tool upảnh này là có thể chọn những option như resize ảnh, add watermark cho ảnh, rất tiện lợi.

  Ban đầu code up ảnh này của chiplove chỉ có thể up lên Imageshack, sau đó các phiên bản tiếp theo ra đời lần lượt có thể up lên thêm các server khác đó là ImgurPicasa.

  Tuy nhiên do các server ảnh này ngày càng thay đổi và code up ảnh cũ phiên bản miễn phí ngày càng gặp lỗi. Và cuối cùng mình đã liên hệ trực tiếp đến chiplove để hỏi về code up ảnh này và các giải pháp khắc phục nó.

  Và sau đó, chiplove đã cho ra 1 phiên bản upload ảnh hoàn toàn mới - Remote Image Uploader 5.1, với nhiều tính năng mới được cập nhật. Và quan trọng là cho ra thêm 1 server upload ảnh mới đó là Flickr ( Flickr với 1TB free, niềm ao ước của nhiều webmaster muốn khai thác nó). Tuy nhiên thì đến phiên bản này nó không còn được chia sẻ miễn phí nữa, mà nó đã chuyển thành hàng tính phí (giá full code là 10$), tất nhiên là mình thấy nó xứng đáng với công lao của tác giả đưa ra.

  R40SgK2.jpg
  Giao diện mặc định của Remote Image Uploader 5.1

  Nói chung là ở bài viết này, mình muốn giới thiệu đến các webmaster 1 tool upload ảnh hoàn toàn do người Việt làm ra, và nó là 1 giải pháp rất tốt cho những ai đang muốn phát triển forum, hay website chia sẻ ảnh số lượng lớn có thể áp dụng tool này để có thể tiết kiếm được 1 số tiền lớn cho việc đầu tư vào server.


  Video giới thiệu về tool up ảnh này

  Demo online bạn có thể xem tại đây: http://ptcong.com/imageuploader5/
  Hoặc demo của Việt Designer do mình tùy chỉnh lại giao diện: http://upanh.vietdesigner.net/

  Bạn nào có nhu cầu mua code up ảnh này và nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ bạn Phan Thành Công ( chiplove) thì có thể liên lạc qua email: ptcong90@gmail.com

  ...
 2. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 3. PhongKK

  PhongKK Thành viên cấp 1

  Phạm Hữu Dư thích bài viết này
 4. vipthuong

  vipthuong Mới đăng kí

  sao em toàn bị lỗi thế nhỉ
 5. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  vipthuong lỗi là lỗi gì? cứ nói mập mờ kiểu đó thì ai mà giúp đc bạn, ít nhất cũng phải có cái hình screenshot báo lỗi gì chứ! Mà bạn dùng hàng share hay sao? mà chắc là xài hàng share chắc rồi :)
  dilinhqldt thích bài viết này
 6. dilinhqldt

  dilinhqldt Mới đăng kí

  bạn bày mình làm trang up ảnh riêng xeforo kg
  saotrucvn.com/upanh

  R40SgK2.jpg
 7. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

 8. dilinhqldt

  dilinhqldt Mới đăng kí

  là sao bạn tao ra duoc trang riêng với tên miền upanh.vietdesigner


  vì mình mới mua
  [ChipXF] Remote Image Upload 1.3.18 (xenforo)
  của chip
  nhug kg biết tao ra trang riêng để up ảnh như của bạn
 9. Phạm Hữu Dư

  Phạm Hữu Dư phamhuudu.com Ban quản trị

  Bạn mua nhầm rồi, cái đó là addon cho xenforo mà bạn?

Ủng hộ diễn đàn