Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Top 10 Popular Posts Plugin WordPress đẹp và dễ sử dụng nhất 2016

Chủ đề thuộc danh mục 'Plugin hay cho WordPress' được đăng bởi sunnizer, 29/6/16.

Lượt xem: 56,254

 1. sunnizer Banned

  baN5rr3.png
  Popular post hay còn gọi là “Bài viết nổi bật” là một Plugin WordPress tăng lượt đọc và views của Blog hay Website của bạn cực kỳ hiệu quả . Nếu bạn dạo quanh tất cả các Blog nổi tiếng thì bạn đều sẽ thấy Plugin này có mặt trên các Blog của họ.

  Chính vì Plugin này tăng rất nhiều Pageviews nên nó cũng có rất nhiều tác dụng trong SEO và nó mang đến cho bạn công thức để người đọc tương tác nhiều hơn với website của bạn, ngoài ra một điều rất quan trọng đối với mỗi website đó là Plugin làm giảm tỉ lệ “Bounce Rate” hay còn gọi là “Tỉ lệ thoát khỏi trang web” đi rất nhiều vô hình chung đã tăng thứ hạng website của bạn đối với Google lê rất nhiều.

  Ngoài ra nếu bạn đặt Plugin này ở trên thanh “Sidebar” hoặc bên dưới mỗi bài Post của bạn sẽ có thêm sự lựa chọn khiến website của bạn trông đẹp hơn và chuyên nghiệp hơn.

  Ở đây mình đang nói đến Popular Posts Plugin dành cho WordPress và đại đa số Theme được tạo ra dành cho WordPress đều đã có Popular Posts Plugin tuy nhiên đôi lúc giao diện của Plugin không được đẹp lắm hoặc Theme đó không hỗ trợ Popular Posts Plugin thì bạn có thể tham khảo List 10 Popular Posts Plugin WordPress mà mình tổng hợp và xếp hạng bên dưới :

  Top 10 Popular Post Plugin WordPress
  1. Top 10
  Yêu cầu : WordPress 3.9 trở lên
  Tương thích tốt nhất với : WordPress 4.5.3
  Số lượng website đã cài đặt : 30.000+

  Vâng tên của Plugin này là Top 10 và đúng như tên của nó đây là Plugin cho phép hiển thị 10 bài viết nổi bật nhất của website bạn dựa trên nhiều tùy chọn như “Lượng views” toàn bộ thời gian hay chỉ một khoảng thời gian xác định, điều này rất tiện lợi vì bạn có thể lọc được những bài viết đã quá cũ và không có khả năng tăng thêm thứ hạng cho website của bạn.

  Plugin có độ tùy biến rất cao hợp với rất nhiều loại theme nên bạn có thể chỉnh sửa plugin thông qua Dashboard của WordPress sao cho vừa ý mình nhất . Plugin bao gồm cả Sidebar Widget để bạn có thể dễ dàng cài đặt và nó có bộ đếm tự động rất chính xác để sắp xếp thứ tự các bài viết, ngoài ra bạn có thể chỉnh sửa plugin thông qua file CSS để tạo ra Style của riêng bạn. Plugin này tự động lấy hình ảnh đầu tiên của bài viết hoặc hình ảnh tiêu biểu mà bạn chọn trước làm hỉnh ảnh Thumbnail tùy vào cài đặt của bạn dành cho nó và bạn cũng có thể chèn ảnh qua URL.

  Plugin này còn có Shortlock để bạn có thể chèn vào bất kỳ đâu trên website của bạn . Có tổng cộng 2 Shortlock một để hiển thị bài viết nổi bật còn một cái để hiển thị số lượng người đã xem.
  s1neVM8.jpg

  Bạn có thể tải Plugin tại đây : [lock]https://wordpress.org/plugins/top-10/[/lock]

  2. Carousel for Theia Post Slider
  Một Plugin cực đẹp và có độ tùy biến rất cao, dễ sử dụng. Nếu như bạn chịu khó đầu tư vào ảnh Thumbnail thì plugin này sẽ rất long lanh rất hợp với các trang web về Photography, hỗ trợ đến hơn 35 style độc đáo để bạn thỏa sức lựa chọn cho phù hợp với ý mình.

  Đội ngũ Support rất nhiệt tình giúp đỡ bạn để biến plugin phù hợp với giao diện website của bạn, plugin này còn cho phép bạn tùy biến thiết kế của mỗi bài viết theo style riêng chứ không phải là tất cả đều giống nhau

  Mỗi cái Plugin này là trả phí và bạn mất 10$ để mua nó nhưng quả thực là số tiền bỏ ra cũng rất đáng để đổi lấy một plugin có độ thẩm mỹ cực cao.

  VqmBfMg.png

  Bạn có thể mua Plugin tại đây : [lock]http://codecanyon.net/item/carousel-for-theia-post-slider/9671484?s_rank=1&ref=phamhuudu[/lock]

  3. Popular Posts Bar Widget
  Tiếp tục là một Plugin trả phí có giá 10$ cung cấp cho bạn một danh sách bài viết nổi bật rất đẹp hiển thị các bài viết nổi bật dựa trên số lượng comment hoặc số lượng người xem bài viết.

  Plugin này cho phép bạn tùy chỉnh Plugin theo yêu cầu website của bạn hoặc bạn có thể thay đổi cả website để hợp với nó, bạn có thể thay đổi Title, số lượng bài viết bạn muốn hiển thị, thời gian trễ để lựa chọn giữa các bài viết.

  Au1EDJB.png

  Bạn có thể mua Plugin tại đây : [lock]http://codecanyon.net/item/popular-posts-bar-widget/115225?s_rank=1&ref=phamhuudu[/lock]

  4. Stylish Popular Posts
  Blog của mình đang sử dụng Plugin này, đây là một Plugin WordPress Free hoàn toàn có giao diện chuyên nghiệp, dễ theo dõi và thu hút người đọc. Plugin chọn bài viết nổi bật thông qua số lượng phản hồi và số lượng người xem, plugin này còn có bản trả phí với rất nhiều sự lựa chọn nâng cao nhưng thực ra ra chỉ với bạn Free là quá đủ đối với bạn rồi. Nhược điểm của plugin này là độ tùy biến không cao nên muốn can thiệp sửa chữa thì bạn bắt buộc phải biết 1 chút về CSS và chịu khó tìm tòi giữa các dòng Code.

  HTy8zU5.png
  Tải plugin này tại đây: [LOCK]https://wordpress.org/plugins/stylish-popular-posts/[/LOCK]

  5. Top Stories
  Một Plugin đặc biệt rất đẹp và hợp với nhiều thể loại theme vì có độ tùy biến cao khi bạn có thể chỉnh sửa tiêu đề, số lượng bài viết hiển thị, thay đổi ảnh nền có cả chức năng Gradient cho nền, chọn Animation theo ý bạn, lọc các bài viết có thời gian viết trong khoảng thời gian bạn chọn, lọc bài viết theo tiêu chí bạn.

  Đây là một Plugin nâng cao rất nhiều lượt tương tác với Website vì độ thẩm mỹ của nó rất cao và khả năng thay đổi vô biên ít bị dụng hàng, và plugin là một plugin wordpress trả phí có giá 15$ và phí hỗ trợ trong 12 tháng là thêm 4.5$ một cái giá rất đáng để bỏ ra lấy một plugin đẹp.

  r0I04gG.jpg

  Bạn có thể mua Plugin tại đây : [lock]http://codecanyon.net/item/top-stories-most-popular-posts-widget/4076959?ref=phamhuudu[/lock]

  6. Coliris
  Coliris là plugin cho phép bạn hiển thị không chỉ 1 chức năng “Popular Post” mà còn có thêm 3 chức năng đi kèm nữa là : Recent Posts, Most Commented, Pages. Và tất cả đều hiển thị dưới những màu sắc rất đẹp kèm theo nhiều hiệu ứng, mỗi chức năng bạn có thể lựa chọn một cách hiển thị riêng theo ý thích. Bạn còn có thể lựa Animation khi chỉ chuột vào bài viết hiển thị.

  Đây thực sự là một plugin rất có sức thu hút đúng như trường phái của nó : “Colorful”, tiếc là đây là một plugin bạn cần phải mua thì mới có thể sử dụng với giá là 15$ và giá hỗ trợ trong 12 tháng là 4.5$.

  YSQY2cN.jpg

  Bạn có thể mua Plugin tại đây : [lock]http://manhtruong.com/top-10-popular-posts-plugin-wordpress-dep-va-de-su-dung-nhat-2016/[/lock]

  7. Popular Widget
  Yêu cầu : WordPress 3.0.0 trở lên
  Tương thích tốt nhất với : WordPress 4.3.5
  Số lượng website đã cài đặt : 10.000+

  Đây là một plugin rất đơn giản nhưng lại cực kỳ hữu dụng, nó cho phép bạn tùy chỉnh Plugin theo yêu cầu của bạn, điểm đặc biệt của plugin là bạn có thêm các tab riêng biệt để hiển thi số lượng comment, lượng views thậm chí cả lượt comment mới nhất cũng có thể đặt làm tab riêng.

  Bạn có thể tùy chỉnh độ dài Title, độ dài Excerpt, lọc bài viết theo chuyên mục, hiển thị thumbnail bài viết, tính toán lượng xem, và rất nhiều tùy chỉnh nữa … Thêm nữa đây là một plugin miễn phí hoàn toàn.

  wSS8YOE.jpg

  Bạn có thể tải plguin tại đây : [lock]http://codecanyon.net/item/coliris-most-popular-recent-posts-widget/5283369?ref=phamhuudu[/lock]

  8. Tabs Widget for WordPress
  Đây giống như một bản nâng cấp trả phí của Popular Widget bên trên, là một plugin thông minh để bạn hiển thị trên sidebar có khả năng điều traffic rất tốt đến những bài viết đáng quan tâm trên website của bạn.

  Plugin có tích hợp công cụ tùy chỉnh cao để bạn có thể hiển thị phù hợp nhất với theme hiện có của bạn. Plugin có giá là 19$ và giá hỗ trợ 12 tháng nữa là 5.0$, một giá khá cao đối với một plugin nhưng nếu bạn có căn cơ WordPress và lock vũng vàng thì bạn cảm giác như mình rơi vào thế giới của Minecraft vậy.

  Ne6XCFZ.jpg

  Bạn có thể mua plugin tại đây :
  [lock]http://codecanyon.net/item/tabs-widget-for-wordpress/237628?ref=phamhuudu[/lock]

  9. Plus Thumbnail Post Widget
  Một plugin rất tốt để hiển thị các thông tin quan trọng trên website, với plugin này bạn có thể hiển thị Popular Posts, Most Commented Posts hay Random Posts. Plugin này cung cấp cho bạn khả năng Reponsive hoàn toàn để hiển thị đúng nội dung bạn muốn như hiển thị các bài viết nổi bật nhất trong 24h,48h, tuần trước, tháng trước hoặc năm ngoái theo ý thích của bạn.

  Bạn còn có thể chỉnh sửa độ dài, rộng của hình ảnh để chúng phù hợp với kích thước của mọi thiết bị truy cập vào website của bạn ngoài ra plugin còn hỗ trợ 2 kiểu hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt để bạn thay đổi.

  Plugin này là một plugin trả phí với giá 17$ và không có hỗ trợ kèm theo vì thế bạn phải nắm vững WordPress và có khả năng tiếng anh và lập trình kha khá để kiểm soát tốt plugin này

  ivQhG0T.png

  Bạn có thể mua Plugin tại đây : [lock]http://codecanyon.net/item/plus-thumbnail-post-widget-premium-plugin/4765303?ref=phamhuudu[/lock]

  10. WordPress Popular Posts
  Yêu cầu : WordPress 3.8 trở lên
  Tương thích tốt nhất với : WordPress 4.4.4
  Số lượng website đã cài đặt : 200.000+

  Cuối cùng là một plugin vô cùng quen thuộc với mỗi Blogger đã từng sử dụng WordPress khi đây là plugin mà WordPress cung cấp miễn phí trong kho plugin mà bạn chỉ việc lên mạng để tải về áp dụng cho website của bạn. Plugin này cung cấp cho bạn những tùy chọn rất hiệu quả thỏa mãn mọi yêu cầu của theme.

  Plugin này cho phép hiển thị những bài viết nổi bật nhất dựa trên số lượng views hoặc số lượng comment và bạn có thể đặt trước khoảng thời gian để bài viết nổi bật nhất trong bao lâu hiển thị lên từ 1 ngày, 7 ngày đến 30 ngày. Plugin có thể thêm vào bất cứ đâu trên Website khi nó có thể chỉ hiển thị dạng đơn giản nhất là danh sách các bài viết nổi bật có trên website mà không có hình ảnh hay thông tin đi kèm. Điểm đặc biệt là plugin là dạng Multiple Widget có nghĩ là bạn có thể đặt ở nhiều nơi mà mỗi nơi là một cách điều khiển riêng không ảnh hướng đến nhau và không hiển thị trùng lặp các bài viết.

  Plugin còn cung cấp cho bạn một shortlock để bạn có thể hiển thị ở giữa bài viết hoặc Page, và có một bảng thống kê chi tiết trên WordPress Admin Dashboard.

  ePaIS5V.jpg

  Bạn có thể tải Plugin tại đây : [lock]https://wordpress.org/plugins/wordpress-popular-posts[/lock]

  ...
  Chỉnh sửa lần cuối: 30/7/16

Ủng hộ diễn đàn