Hãy đăng ký thành viên để có thể dễ dàng trao đổi, giao lưu và chia sẻ về kiến thức đồ họa.
 1. Hãy đăng ký subscribe kênh Youtube mới của Việt Designer tại địa chỉ: Youtube.com/VietDesignerChannel để theo dõi các video về thiết kế đồ họa. Do trước đó kênh cũ bị Youtube quét không rõ lý do, trong thời gian chờ kháng cáo nếu các bạn thấy video trên diễn đàn bị die không xem được thì có thể vào kênh mới để tìm xem video sơ cua nhé.
  Loại bỏ thông báo

Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay

Chủ đề thuộc danh mục 'Phần mềm/Hướng dẫn kiến trúc' được đăng bởi phamduan001, 10/9/18.

Lượt xem: 8,374

 1. phamduan001 Banned

  Hôm nay sửa máy tính tại nhà pci sẽ giới thiệu với bạn Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay
  Lĩnh vực thiết kế đồ họa đang ngày càng phát triển, đồng nghĩa với việc các kỹ sư, nhà thiết kế cần sử dụng những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất để làm việc. Chính vì thế nếu làm công việc thiết kế đồ họa, bạn không thể không biết top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay như Photoshop, AutoCAD, CorelDRAW ....
  Link Tải Phần Mềm ( Click Vào Đây)
  link tai phan mem [LOCK]https://drive.google.com/file/d/1svLL5YtmAzIrkLlhF9csZhyDrrNK0bqQ/view[/LOCK] ^:)^^:)^^:)^^:)^


  Với những người nghiệp dư, ít tiếp xúc với thiết kế đồ họa hoặc chỉ thiết kế những hình ảnh đơn giản có thể chọn DesignBold để thiết kế baner, bìa sách ... trực tuyến. Tuy nhiên với các thiết kế chuyên nghiệp như nhà cửa, nội thất, chỉnh sửa hình ảnh thì DesignBold không đủ khả năng để gánh vác công việc này. Tác dụng chính của DesignBold chỉ là tạo logo, marketing ... với những khuôn mẫu đã có sẵn. Với những nhà thiết kế chuyên nghiệp, cần sử dụng đến top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay mới đủ tạo nên những tác phẩm quy mô lớn. Không chỉ là thiết kế nhà cửa, nội thất mà những phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất còn giúp mô phỏng các công trình lớn, tòa nhà, đường phố, công viên ... Hãy cùng điểm danh những cái tên có trong top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay.

  TOP 5 PHẦN MỀM THIẾT KẾ ĐỒ HỌA CHUYÊN NGHIỆP NHẤT HIỆN NAY:

  1. Photoshop

  Đây là một cái tên đã quá quen thuộc mà hầu hết mọi người đều biết đến. Tuy nhiên để sử dụng Photoshop chỉnh sửa ảnh, thiết kế một cách chuyên nghiệp thì đó là điều không hề đơn giản. Phần mềm chỉnh sửa ảnh tốt nhất hiện nay có giao diện hỗ trợ quá nhiều tính năng, khiến cho những người mới làm quen với Photoshop thường gặp khó khăn khi tìm kiếm, sử dụng các tính năng trên Photoshop.

  [​IMG]

  Photoshop được sử dụng nhiều để thiết kế đồ họa hình ảnh, chỉnh sửa hình ảnh, bản vẽ, các công trình.
  Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay
  2. AutoCAD

  Nói đến thiết kế đồ họa chuyên nghiệp thì cái tên AutoCAD đã quá nổi bật. AutoCAD có khả năng thiết kế đồ họa 2D, 3D một cách chuyên nghiệp nhất. Các kỹ sư, nhà thiết kế trong lĩnh vực như: cơ khí, xây dựng ... hiện nay đều ưa chuộng sử dụng AutoCAD.

  [​IMG]

  Những tính năng chính và là ưu điểm của AutoCAD mà bạn cần biết là: thiết kế đồ họa 2D, 3D, hỗ trợ câu lệnh trong thiết kế, thiết lập nhanh bản vẽ, lưu bản vẽ đơn giản, có tính năng in ấn trực tiếp, sử dụng kèm với nhiều phần mềm khác.

  3. CorelDRAW

  Phần mềm CorelDRAW sánh ngang với Photoshop trong lĩnh vực thiết kế đồ họa hiện nay, người dùng CorelDRAWcó thể thỏa sức sáng tạo các ý tưởng thiết kế mới của mình, thiết kế banner, thiệp và chỉnh sửa ảnh trên phần mềm này.

  [​IMG]

  Các tính năng chính của CorelDRAW mà bạn không nên bỏ qua gồm có: tạo các bản vẽ kỹ thuật độc đáo, thiết kế trang Web, hỗ trợ nhiều hình ảnh, phông chữ, template, khung hình, có tính năng tô màu sắc cho vật thể, xem trước bản vẽ khi in hoặc xuất file.
  Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay
  4. Adobe Illustrator

  Một cái tên khác cũng của Adobe chính là Adobe Illustrator. Phần mềm Illustrator được sử dụng nhiều trong các tác vụ như thiết kế, vẽ tranh minh họa, vẽ hình cho phim. Đây chính là một trong những công cụ chuyên nghiệp nhất dành cho các nhà thiết kế hiện nay.

  [​IMG]

  Các công việc như thiết kế sách báo, logo, tờ rơi, phim hoạt hình... đều quá quen thuộc với phần mềm Adobe Illustrator. Các nhà làm phim, thiết kế hầu hết đều không thể thiếu phần mềm này trong máy tính của họ. Một số tính năng chính của Adobe Illustrator mà bạn cần biết như: sử dụng gradient nét vẽ, tạo pattern, chuyển đổi hình ảnh bitmap sang vector ....

  5. Adobe InDesign

  Phần mềm thiết kế in ấn Adobe InDesign có giá tới $26 mỗi tháng. Đây là một cái giá không hề rẻ cho một phần mềm thiết kế đồ họa. Tuy nhiên với chức năng thiết kế tài liệu in ấn, thiết kế tài liệu sách báo thì Adobe InDesign là một phần mềm mà các cơ quan in ấn, thiết kế cần phải bỏ tiền ra để mua.

  [​IMG]

  Những nhà thiết kế, xuất bản chuyên nghiệp sử dụng Adobe InDesign để tạo ra các cuốn sách, chuyên nghiệp hơn rất nhiều so với Adobe Illustrator. Vì cùng là sản phẩm của Adobe, bạn cũng dễ dàng kết hợp InDesign và Illustrator để sử dụng thiết kế đồ họa.

  Trên đây chính là top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nay. Nếu có đam mê về ngành thiết kế, muốn theo đuổi công việc thiết kế đồ họa thì nên tìm hiểu và học cách sử dụng các phần mềm này.

  Top 5 phần mềm thiết kế đồ họa chuyên nghiệp nhất hiện nayo|:-)o|:-)o|:-)o|:-)
  Với dân thiết kế 2D, 3D thì chắc chắn các bạn sẽ chọn AutoCAD trong danh sách trên để sử dụng. Tuy nhiên muốn làm quen nhanh nhất với phần mềm này, các bạn cần tìm hiểu và học thuộc các lệnh AutoCAD, trong bài viết tổng hợp lệnh AutoCAD của đã có chi tiết các lệnh. Hãy học từ các lệnh đơn giản như vẽ đường thẳng, vẽ hình tròn ... và dần dần thuộc các phím tắt này.

  ...

Ủng hộ diễn đàn